เซรั่มไข่ปลาแซลมอนดียังไง

เซรั่มบำรุงผิว-arphora

 

     หลายๆคนอาจจะเกิดข้อสงสัยว่าเซรั่มบำรุงผิว ARPHORA นั้นดียังไงทำไหมเราถึงต้องเลือกใช้ เป็นคำถามที่ทุกคนคิดขึ้นมาก่อนเสมอ วันนี้แอดมินจะมาตอบข้อสงสัยต่างๆให้กับคุณ


ทำไหมต้องบำรุงผิวหน้าผู้ชาย

    โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายอย่างเราจะไม่ค่อยดูแลผิวหน้า เท่ากับผู้หญิง ทำให้ใบหน้าของเรานั้นหมองคล้ำ หน้ามัน เป็นสิว หน้าไม่เรียบเนียน ซึ่งเป็นสาเหตุทั่วไปที่เราจะพบเจอกับปัญหาต่างๆเหล่านี้ และเราต้องเจอกับแสงแดด และกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ที่เราเจอในปัจจุบัน และการใช้เซรั่มบำรุงผิวทั่วไปนั้นอาจจะไม่ซึบซับสู่ผิวได้ดีเท่าที่ควรเพราะผิวของผู้ชายนั้นมีความหนามากกว่าผู้หญิง 20-30% ทำให้ประสิทธิของเซรั่มบำรุงผิวทั่วไปนั้นลดน้อยลง ARPHORA จึงคิดค้นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชายขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ชายที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวที่เหมาะกับตัวเอง

8 เทคนิดการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย บอกลาได้เลยปัญหาผิวหมองคล้ำ

ARPHORA เซรั่มดียังไง ??

     โดย ARPHORA นั้นเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ บำรุงผิวให้กับผู้ชาย โดยเราเล็งเห็นว่าผู้ชายนั้นต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายเฉพาะ เพราะผิวของผู้ชายนั้นมีความหนา จึงต้องหาเซรั่มบำรุงผิว โดย ARPHORA  นั้นได้คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขึ้น โดยเซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชาย ชื่อว่า Salmon Roe Perfect Serum หรือ เซรั่มไข่ปลาแซลมอน โดยเราใช้ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดไข่ปลาแซลมอน สารสกัดที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสีย และยังทำให้ใบหน้าของคุณนั้น ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งสาเหตุเหล่านั้นล้วนแล้วเกิดขึ้นบนใบหน้าของผู้ชายทุกคนและข้อดูของเซรั่มไข่ปลาแซลมอน ARPHORA นั้นยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดอื่นๆ อีกว่า 10 ชนิด เพื่อทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน