เซรั่มทาหน้า ARPHORA คืออะไร

ดูแลผิวด้วยการดื่มน้ำ
ประโยชน์ของการดื่มน้ำ เพิ่มผิวขาว ใส
29/11/2017
เทคนิคการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า arphora
19/01/2018

เซรั่มคืออะไร

       เซรั่มคือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว สำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยเซรั่มนั้นจะมีความเข้มขนในส่วนของสารสกัดมากกว่า ตัวครีม หรือโลชั่น และมีขนาดบรรจุที่เล็กกว่าเพราะ สารสกัดต่างๆที่นำมาใช้นั้น มีความเข้มข้นเป็นอย่างมากทำให้มีราคาแพง เซรั่มที่ดีนั้น ต้องซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี โดยใช้เพียงเล็กน้อยก็มีประสิทธิเท่ากับหรือดีกว่าครีมบางชนิด ทำให้ในท้องตลาดหรือแบรนด์ต่างๆ จะมีราคาของเซรั่มที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ โดยเซรั่มนั้นจะมีมากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันไม่ว่าจะเป็นเซรั่มทาหน้า เซรั่มบำรุงผิว เซรั่มบำรุงผิว หรือเซรั่มอื่นๆมากมายแล้วแต่ส่วนที่ดูแล

 

ทำไหม ARPHORA ถึงทำเซรั่มผู้ชาย

       ในปรกติแล้วการดูแลผิวของผู้ชายนั้นในสมัยก่อนมีการดูแลผิวที่น้อยการเลือกใช้หรือการบำรุงผิวนั้นผู้ชายจะดูแลผิวน้อยกว่าผู้หญิง แต่สมัยนี้นั้นการดูแลผิวผู้ชายมีเพิ่มมากขึ้น และผิวของผู้ชายนั้นมีความหนามากว่าผิวผู้หญิง 20-30% จึงต้องการเซรั่มบำรุงผิว ที่เหมาะสำหรับผิวของผู้ชาย ARPHORA จึงได้คิดค้นสูตรการบำรุงผิวหน้าผู้ชาย โดยเฉพาะก็คือ เซรั่มผู้ชาย ARPHORA เซรั่มไข่ปลาแซลมอน ขึ้นมาเพื่อดูแลผิวของผู้ชายได้อบ่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

เซรั่มผู้ชาย

 

ทำไหมถึงเลือกใช้สารสกัดไข่ปลาแซลมอน เป็นสารสกัดหลัก

       โดยสารสกัดไข่ปลาแซลมอนนั้น เป็นสารสกัดที่มีคุณประโยชน์มากมายได้ด้านการแพท์ และเครื่องสำอาง เป็นสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูคอลาเจนให้กับผิวมากกว่า 350%  ช่วยในเรื่องการปรับเม็ดสีให้ขาวกระจ่างใสได้ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น บนหน้าและยังช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นสารสกัดที่ยังไม่มีใครนำเข้า นอกเหนือจาก ARPHORA

 

คุณสมบัติของเซรั่มทาหน้า ARPHORA

       โดยเซรั่มผู้ชาย ARPHORA นั้นมีคุณสมัติหลักเด่นๆด้วยกันทั้งหมด 5 ประการ ที่เกิดขึ้นกับสภาพผิวของผู้ชายทุกคน
             – เพิ่มความขาวกระจ่างใส ให้กับใบหน้า
             – ผิวเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส
             – เพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวหน้า
             – ลดอาการอักเสบของสิว และสารเหตุของการเกิดสิว
             – ควบคุมความมันบนใบหน้า

 

สรรพคุณเซรั่ม

 

วิธีใช้เซรั่มผู้ชาย ARPHORA

       ขั้นตอนวิธีใช้เซรั่มทาหน้า ARPHORA แบบได้ประสิทธิภาพสูงสุด
             1. ล้างทำความสะอาดหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนทาเซรั่ม
             2. ใช้โทนเนอร์หลังความสะอาดหน้า เพื่อเป็นการปรับสภาพผิวให้พร้อมรับ เซรั่มไข่ปลาแซลมอน และเป็นการปรับค่าPHของผิวให้เป็นกลาง เพื่อให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวได้ดีที่สุด
             3. กดเซรั่มลงบนฝามือ 2-3ปั๊ม และทาให้ทั่วใบหน้า
             4. เมื่อทาแล้วนวดเบาๆเล็กน้อยเท่านั้น
             5. ใช้นิ้วกลาง และนิ้วนางของมือทั้ง 2ข้าง ค่อยๆตบเซรั่มให้ทั่วใบหน้า ประมาณ20-30วินาที เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เซรั่มซึมลึกสู่ผิวมากยิ่งขึ้น อย่างผ่อนคลายแบบเบาๆ