เซรั่มที่ดีที่สุด

เซรั่มทาหน้า ARPHORA
21/10/2017
9-เซรั่มบำรุงผิวหน้า-สำหรับผู้ชาย
9 เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย
31/10/2017


เซรั่มสำหรับผู้ชาย

  ทำไม อาโฟร์ร่า จึงเป็นเซรั่มที่ดีที่สุด 
        อาโฟร์ร่าเป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย ที่มีเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสูตรเข้มข้น แต่เมื่อทาลงไปแล้วกลับให้ความรู้สึกสดชื่นและบางเบา สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะไว้ทั่วใบหน้า สามารถใช้เซรั่มบำรุงผิวอาโฟร์ร่าเพียงวันละ 1 ครั้ง คุณจะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวคุณได้ในขวดเดียวทั้งนั้น ทำไมอาโฟร์ร่าเซรั่มเป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุด เพราะทางแบรนด์ได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผิวผู้ชายว่ามีลักษณะแตกต่างจากผิวผู้หญิงค่อนข้างมาก ผิวผู้ชายโดยส่วนใหญ่จะมีลักษณะแห้งหยาบกร้าน มีความมันทั่วใบหน้ามากกว่าผิวของผู้หญิง และมีรูขุมขนที่ค่อนข้างใหญ่ จะเห็นเป็นรูค่อนข้างลึก ซึ่งผิวผู้ชายต้องการหาเซรั่มบำรุงผิวที่มาตอบโจทย์ปัญหาในสิ่งเหล่านี้


ผู้ชาย ต้องดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ!
        ด้วยสาเหตุนี้ทำให้แบรนด์อาโฟร์ร่าได้คิดค้นสูตรเซรั่มเฉพาะเหมาะกับผู้ชายทุกคน เพื่อให้เกิดการบำรุงและดูแลผิวผู้ชายได้มากที่สุด จึงเกิดเซรั่มบำรุงผิวแบรนด์อาโฟร์ร่าเกิดขึ้น ซึ่งมีลักษณะเป็นเนื้อเจลเข้มข้น แต่เมื่อทาไปแล้วสามารถซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วมาก ซึ่งทำให้ตอบโจทย์ผู้ชายที่ไม่ชอบการบำรุง หรือ ไม่ชอบทาหน้าหลายๆขั้นตอน เพราะ ทาเซรั่มบำรุงผิวของเรา วันละ 1 ครั้ง ก็เสร็จขั้นตอน ไม่ต้องทาหลายๆขวด หลายๆอย่างให้ยุ่งยาก เราต้องการให้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเอง และให้ผู้ชายทุกคนดูแลตัวเองได้ง่ายที่สุด ไม่ยาก ไม่เสียเวลา และ ไม่เหนียวหน้าให้เกิดความรำคาญ เราอยากให้ผู้ชายตระหนักว่าผิวผู้ชายก็ต้องการการดูแล และสามารถบำรุงได้ไม่แพ้ผิวของผู้หญิงเลย ยิ่งในปัจจุบันผิวของเราต้องเจอมลภาวะต่างๆมากมาย ทำให้ผิวต้องการฟื้นฟูความแข็งแรงให้เซลล์ผิว เพื่อให้ผิวอ่อนกว่าวัยและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงกว่าเดิมอีกด้วย 

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า arphora


สารสกัดที่ทรงคุณค่า : สารสกัดไข่ปลาแซลมอน
        เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย แบรนด์อาโฟร์ร่านั้นได้ผสานรวมสารสกัดหลักมากว่า 10 ชนิด มาอยู่ในเซรั่มขวดเดียว เพื่อช่วยบำรุงผิวได้ในทุกปัญหาและความต้องการของผู้ชาย สารสกัดหลักๆ 3 อย่างที่มีมากที่สุดในเซรั่มขวดนี้ คือ 1.สารสกัดไข่ปลาแซลมอน ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้มาจากไข่ปลาแซลมอนจริงๆ 100% ไม่ใช่รกปลา หรือ รังไข่ของปลา แบบทั่วไป เพราะไข่ปลาแซลมอนมีงานวิจัยต่างๆรองรับมากมายถึงประสิทธิภาพที่ช่วยเรื่องการบำรุงผิวได้หลายเรื่องมาก ในโซนประเทศยุโรปได้นำไข่ปลาแซลมอนมาใช้ในทางการแพทย์เพื่อรักษาผู้ป่วยเกี่ยวกับเรื่องผิวหนังอีกด้วย  ไข่ปลาแซลมอนจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวให้มีมากขึ้นกว่าปกติถึง 350 % ซึ่งหากผิวของเราสร้างคอลลาเจนได้มาก ผิวหน้าก็จะเต่งตึง กระชับ เซลล์ผิวที่เกิดใหม่ก็จะเป็นเซลล์ผิวที่อ่อนวัยกว่าอายุจริงของผู้ใช้อีกด้วย ทำให้ริ้วรอยลดลง และไข่ปลาแซลมอนยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวอีกด้วย ทำให้ใบหน้าและดูกระจ่างใส ขาวเนียนมากยิ่งขึ้น

 

สารสกัดเซรั่มบำรุงผิวหน้า


ผลวิจัย
โดยในการวิจัยได้ให้ผู้วิจัยใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ ซึ่งถ้าหากคุณผู้ชายต้องการดูแลผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย และ ผิวดูดีเรียบเนียนมากขึ้น ทางเราอยากให้คุณผู้ชายลองใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน แล้วคุณจะตกใจกับผิวหน้าของคุณที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง คนรอบตัวคุณต้องเข้ามาทักคุณอย่างแน่นอนว่าคุณไปทำอะไรกับหน้ามา ทำไมใบหน้าถึงขาวกระจ่างใส และ ดูสุขภาพผิวหน้าดีกว่าเก่ามากนัก  ไม่ยากเลยใช่ไหมกับการดูแลผิวหน้าด้วยตัวคุณเอง เพียง 1 ขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่เสียเวลา ไม่เหนียวหน้า ผู้ชายยุคใหม่ควรหันมาดูแลตัวเอง ทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้น ไม่นานสิ่งดีๆก็เข้ามาในชีวิตคุณอย่างแน่นอน เลือกใช้แค่อาโฟร่าเซรั่ม เซรั่มบำรุงผิว หนึ่งเดียวสำหรับผู้ชายอย่างคุณ