เซรั่มบำรุงผิวหน้าดีที่สุดสำหรับผู้ชาย

ดูแลผิวหน้าผู้ชาย
ดูแลผิวหน้าด้วย 3 ขั้นตอนเทคนิคง่ายๆ หล่อ ดูดี ราศีจับ
21/02/2018
เซรั่มผู้ชาย pantip
เซรั่มผู้ชาย pantip
02/03/2018

        เซรั่มบำรุงผิวหน้านั้นสำหรับผู้หญิงถือเป็นเรื่องปรกติที่ หาใช้กันเพราะมีเซรั่มบำรุงผิวหน้ามากมายให้กับผู้หญิงได้เลือกใช้ แต่สำหรับผู้ชายในสมัย 2018 นั้นเริ่มหันมาดูแลผิวหน้าของตัวเองอย่างจริงๆจัง กันมากขึ้นและยังมีเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ สำหรับผู้ชายอยู่ไม่มาก ไม่กี่แบรนด์และการเลือกเซรั่มแต่ละทีต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราอีกด้วย วันนี้แอดมินจึงมานำเสนอ เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย 10 อันดับ จะเป็นตัวไหนกันบ้างมาดูกันเลย

1. เซรั่มบำรุงผิวหน้า MAX LS Power V Lifting Lotion by Lab Series

        เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ผู้ชายหลายๆคนคงจะรู้ Lab Series โดยเซรั่มัวนี้นั้น เป็นเซรั่มที่ช่วยลดปัญหาริ้วรอยบรใบหน้า และความหย่อยคล้อยบริเวรต่างๆ เช่นคางช่วยลดไขมันที่เก็บสะสมที่คางลดน้อยลง และยังช่วยรดริ้วรอยต่างๆที้เกิดจากความเครียดได้อีกด้วย

เซรั่มบำรุงผิวหน้า MAX LS Power V Lifting Lotion by Lab Series

2. เซรั่มทาหน้า สำหรับผู้ชาย Hydra Energetic Rechargeing Moisturiser Turbo Boots by L’Oreal Men Expert

        แบรนด์ L’Oreal นั้นหลายๆคนอาจจะรู้จักว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้หญิง แต่สำหรับผู้ชายนั้น L’Oreal ก็มีเซรั่มบำรุงผิว ให้กับผู้ชายที่สนใจดูแลผิวหน้าด้วย โดยตัวนี้จะเหมาะกับคนทีมีผิวแห้งสาก เพราะจะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น และคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มขึ้น และทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ขึ้นอีกด้วย

เซรั่มทาหน้า สำหรับผู้ชาย Hydra Energetic Rechargeing Moisturiser Turbo Boots by L’Oreal Men Expert

3. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Le Solution 10 De Chanel by Chanel

        ตัวนี้นั้นสำหรับผู้ชายที่มีผิวที่แพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการแพ้จากเซรั่มต่างๆ หรือแพ้ฝุ่น ที่ทำให้เกิดรอยผื่นแดงต่างๆ ขึ้นที่ใบหน้า เซรั่มตัวนี้จะช่วยในเรื่องการฟื้นฟูสภาพผิว ที่เกิดจากอาการแพ้ต่างๆ เหมาะกับคนที่มีผิวที่แพ้ง่าย โดยมีสารสกัดมากถึง 10 ชนิดด้วยกัน ช่วยปรับสภาพผิวหน้า ให้สุขภาพดี

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Le Solution 10 De Chanel by Chanel

4. เซรั่มบำรุงผิวหน้า BB Tinted Moisturiser SPF35 by Lab Series

        เซรั่มจากทาง Lab Series อีกตัวหนึ่งที่นิยมในหมู่ผู้ชาย โดยตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดริ้วรอย หมองคล้ำต่างๆ ทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และที่สำหรับคัญสามารถกันแดดได้ ถือว่าเป็นเซรั่มที่ครบเครื่องมากๆเลย

เซรั่มบำรุงผิวหน้า BB Tinted Moisturiser SPF35 by Lab Series

5. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Dark Spot Corrector by Clinique For Men

        โดยแบรนด์ Clinique เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ดีแบรนด์หนึ่งเลยที่เดียว โดยตัวนี้ช่วยลดความหมองคล้ำให้กับผิวหน้า โดยคุณสมบัติเด่นๆ ของตัวเซรั่มตัวนี้นั้นจะช่วยในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากแสงแดด และยังมีตัววิตามินซี ช่วยในเรื่องลดจุดด่างดำ และทำให้หน้าขาวกระจ่างใส โดยต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวสุขภาพดีและปัญหาผิวต่างๆจะหมดไป

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Dark Spot Corrector by Clinique For Men

6. เซรั่มผู้ชาย Ultra Hydrating Cream by Dove Men+Care

        สำหรับผู้ชายคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าที่แห้งไม่ชุ่มชื้น เซรั่มตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นได้ โดยจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้นั้นจะมีสารกลีเซอรีน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และสร้างชั้นบางๆ ทำให้เก็บกักความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

เซรั่มผู้ชาย Ultra Hydrating Cream by Dove Men+Care

7. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Ultra Light Daily Moisturiser SPF50 by Kiehl’s

        เซรั่มหรือครีมทาหน้าที่ช่วยในเรื่องการป้องกันแดด โดยเป็นตัวที่เหมาะกับผู้ชายที่ต้องทำงานเจอแดดตลอดทั้งวัน และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับคนที่มีผิวหน้าแห้ง

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Ultra Light Daily Moisturiser SPF50 by Kiehl’s

8. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Salmon Roe Perfect Serum By ARPHORA

        เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ โดยจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้นั้นอยู่ที่สารสกัดที่เลือกใช้เป็นสารสกัดไข่ปลาแซลมอนจากต่างประเทศ และสารสกัดคุณภาพอีกมากมายกว่า 10 ชนิด ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น ความคุ้มความมัน และยังลดการสักเสบของสิวได้อีกด้วย เมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้อย่างชัดเจน

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Salmon Roe Perfect Serum By ARPHORA

 

9. เซรั่มผู้ชายดีๆ Skin Technology for Men Anti-Ageing Moisturiser by Wellman

        สำหรับผู้ชายที่มีอายุ ที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวอยู่ตัวนี้ ตอบโจยท์สำหรับผู้ชายที่มีอายุ โดยมีการผสมสารสกัดที่เป็นวิตามินมากมายหลายชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวให้สภาพผิวดี และทำให้ผิวนุ่ม เรียบรอยลดลงเหมือนกลับไปเป็นสมัยหนุ่มๆอีกครั้ง

เซรั่มผู้ชายดีๆ Skin Technology for Men Anti-Ageing Moisturiser by Wellman

10. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Oil-Free Daily Moisturizer by Tom Ford For Men

        หน้ามันนั้นเป็นปัญหาแรกๆที่ผู้ชายอย่างเราเจอ โดยสำหรับคนที่หน้ามันนั้น ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าที่มัน โดยเป็นตัวที่ช่วยความมันบนใบหน้าได้อย่างชัดเจน และเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกตัว

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Oil-Free Daily Moisturizer by Tom Ford For Men