ทดสอบสารอันตราย และ มาตรฐาน อย.

การทดสอบสารอันตราย

     มาตรฐานความปลอดภัย ARPHORA เซรั่มทาหน้าสำหรับผู้ชาย มีมาตรฐานความปลอดภัยทั้งกระบวนการผลิตและคุณภาพของสารสกัดที่เราได้คัดเลือก เพื่อมาใช้ทำเซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA โดยเราได้ทำการจดหมายเลขจดแจ้ง เป็นที่เรียบร้อยมั่นใจได้เลยว่าเซรั่มของเรามีประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่ดี และผ่านมาตรฐานและการตรวจสอบสารอันตราย

มาตรฐานความปลอดภัย

    สารอันตรายในเครื่องสำอาง ถือเป็นสิ่งอันตรายเป็นอย่างมาเราต้องมีการระวังและตรวจสอบให้ดี เพราะถ้าเราใช้เครื่องสำอาง เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีสาวนผสมของสารอันตรายอาจจะทำให้หน้าของเสียหายหรือ หน้าพังได้ง่ายๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วเครื่องสำอางที่ใส่สารอันตรายนั้น จะเห็นผลเร็วเป็นอย่างทาปุ๊ป ขาวปั็ป เครื่องสำอาง หรือเซรั่มพวกนี้ ต้องระวังไว้เลยเพราะอาจจะใส่สารอันตรายบ้างอย่างเพื่อให้เห็นผลในทันที วันนี้แอดมิน ARPHORA เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย จะมาสอนและบอกวิธีการตรวจสอบอันตรายในเครื่องสำอางกัน เพื่อให้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงที่ได้อ่านบทความนี้ จะได้รับประโยชน์และรู้จัก สารอันตรายในเครื่องสำอาง เพิ่มมากขึ้น และแอดมินจะใช้ เซรั่มทาหน้า ARPHORA มาทดสอบสารอันตรายกันนะครับ

วิธีการทดสอบสารอันตราย 4 ประเภท ของ ARPHORA เซรั่ม

ทดสอบ กรด-เบส

1. การทดสอบความเป็น กรด-เบส

โดยค่า pH ที่เหมาะกับผิวหน้าของเรานั้น จะอยู่ที่ 5.5 เป็นค่าที่ผิวหน้าของเราสามารถรับสารสกัดเซรั่ม หรือเครื่องสำอางได้ดี และยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย โดยผลการทดลองของเรานั้น
เซรั่มทาหน้า ARPHORA นั้นมีค่า pH 5.5 ซึ่งเหมาะกับผิวหน้า

2. การทดสอบสารสเตียรอยด์

โดยสารสเตียรอยด์นั้นเป็นสารอันตราย ที่มีผลข้างเคียงในเรืิ่องสิว ทำให้สิวนั้นยุบลงจนเก็นได้ชัด แต่ถ้าเราใช้ในประมาณเกิดกำหนดก็จะทำให้ผิวของเสียหายได้
เซรั่มทาหน้า ARPHORA นั้นไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์

3. การทดสอบสารปรอท

โดยค่า pH ที่เหมาะกับผิวหน้าของเรานั้น จะอยู่ที่ 5.5 เป็นค่าที่ผิวหน้าของเราสามารถรับสารสกัดเซรั่ม หรือเครื่องสำอางได้ดี และยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย โดยผลการทดลองของเรานั้น
เซรั่มทาหน้า ARPHORA นั้นมีค่า pH 5.5 ซึ่งเหมาะกับผิวหน้า

4. การทดสอบสารไฮโดรควีโนน

เป็นสารที่เป็นอันตรายจ่อผิวหน้าเป็นอย่างมากเพราะเป็นสารที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวทำให้ผิวของเราขาวขึ้นเป็นอย่างมาก แต่เป็นผลร้ายต่อผิวเหมือนกัน
เซรั่มทาหน้า ARPHORA นั้นไม่มีส่วนผสมของสารไฮโดรควิโนน

     วิธีการทดสอบสารอันตรายของ ARPHORA มีด้วยกัน 4 แบบ โดยเป็นสารอันตรายที่เราจะพบกันบ่อยในเครื่องสำอาง เซรั่มทั่วไป มาดูผลการทดสอบเบื้องต้นกะนดูนะครับ หรือถ้าอยากรูปวิธีการทดสอบ หรือโทษของสารอันตรายว่ามีผลยังไง สามารถดูได้ในแต่ละหัวข้อได้เลย