เทคนิคการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า arphora

เซรั่มทาหน้า ARPHORA คืออะไร
02/12/2017
เซรั่มผู้ชาย Ultra Hydrating Cream by Dove Men+Care
7  เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวไหนเด็ดดูเลย
23/01/2018

       ในการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า arphora นั้นเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ในการใช้เรามีเทคนิคดีๆในการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า arphora มาให้กับคนที่ยังไม่เคยใช้เซรั่มทาหน้ากันนะครับ โดยเป็นเทคนิคง่ายที่ใช้เป็นประจำ จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าของเราได้อย่างแน่นอน

       เซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA เป็นเซรั่มที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเพื่อบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธืภาพ โดยใช้สารสกัดที่มีคุณภาพมากมาย โยสารสกัดหลักๆของเซรั่มทาหน้าตัวนี้นั้นจะมีด้วยกันหลัก 3 ชนิด และสารสกัดรองอีกกว่า 10 ชนิดที่มีประโยชน์กับผิวหน้าของเรา โดยสารสกัดหลักของเซรั่มบำรุงผิวหน้า นั้นจะมี สารสกัดไข่ปลาแซลมอนที่ช่วย ทำให้หน้าเรียบเรียน ขาวกระจ่างใส ต่อม่เป็น อัลฟ่าบูติน ที่ทำให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ และอย่างสุดท้ายคือ ไฮยารูรอน เป็นตัวที่ทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นเก็บกักน้ำได้ดี

 

เซรั่มบำรุงผิว

 

เทคนิคการใช้เซรั่มทาหน้า ARPHORA

       1 ก่อนที่เราจะใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้านั้น เราควรล้างหน้าก่อนเพื่อเป็นการทำความสะอาดใบหน้า ในการล้างหน้าที่ดีควรใช้ครีนเซอร์เช็ดหน้าเพื่อเอาสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนออกให้หมดก่อนที่จะล้างหน้า และใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีคุณภาพและทำความสะอาดหน้าได้เป็นอย่างดี

       2 เมื่อเราล้างหน้าเสร็จระวางที่หน้าของเรายังไม่แห้งสนิทให้เรากดเซรั่ม 2-3 ปั้ม พร้อมทั้งแต้มไว้ตามจุดต่างๆบนใบหน้า คือหน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง คาง

       3 ทาเซรั่มวนทั่วใบหน้า โดยใช้นิ้วมือกลางกับนิ้วนางในการทาเซรั่มโดยใช้เวลาในการนวดวน 2-3 นาทีเพื่อให้เซรั่มซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

       4 สามารถเพิ่มวิธีการมาร์คหน้าด้วยเซรั่มได้โดยในการมาร์คหน้านั้น ที่ดีควรมาร์คอาทิตย์ละ 2-3 วัน เพื่อเป็นการบำรุงผิวให้ผ่อนคลายโดยใช้เซรั่มทาหน้า 3-4 ปั้มในการมาร์คหน้า

 

วิธีดูแลผิว

 

       เป็นยังไงกันบ้างครับหลายท่านอาจจะได้เทคนิคดีๆในการทาหน้ากันไม่มากก็น้อย วิธีกี่ทาหน้าด้วยเซรั่มที่ถูกวิธีนั้นจะทำให้เกิดเกิดประสิทธิภาพสูงสุดโดยการใช้เป็นประจำอย่าต่อเนื่องทั้งเช้าและเย็นได้ หลักจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวของคุณจะสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน