Men's Skin

วิธีดูแลผิวในแบบฉบับของผู้ชาย เพราะผู้ชายนั้นมีรูขุมขนที่กว้างกว่าผู้หญิงเป็นพิเศษ ดังนั้นวิธีการดูแลผิวจึงต้องทำให้ถูกวิธี มีความละเอียดละอ่อน เพื่อการที่มีใบหน้าที่ขาวใสมากยิ่งขึ้น

Men's Health

การดูแลตัวเองในแบบฉบับของผู้ชาย เพื่อการมีสุขภาพที่ดี เพื่อความหล่อเรียบดูดีมีสไตล์ หุ่นเฟิร์ม วิธีเล่นกล้าม เพื่อเสริมบุคลิก

การดูแลผิวสำหรับผู้ชาย / Men’s Care

วิธีการดูแลตัวเอง ในไลฟ์สไตล์แบบผู้ชาย ที่มีความเท่ เรียบหรู และมีความแข็งแกร่ง โดยธรรมชาติของผู้ชายนั้นจะมีความต้องการที่เรียบง่ายเรียบหรู ต้องการอะไรที่รวดเร็ว เห็นผลฉับไว ดังนั้นวิธีการดูแลตัวเองของผู้ชายนั้นต้องมีเอกลักษณ์ในแบบแมนๆ ต่างจากผู้หญิงที่ต้องการความสวยงาม และอารมณ์เป็นหลัก.

ผู้ชายต้องมีความเป็นผู้นำ และเรื่องการดูแลตัวเองนั้นต้องสำคัญเป็นพิเศษ เพราะผู้ชายนั้นใช้ชีวิตเอ้กตรีมอยู่แล้ว ลุยไปได้ทุกที่ ที่มีความท้าทาย ดังนั้นผิวจะโดนแสงแดดทำร้ายอยู่เสมอ ดั้งนั้นจึงต้องให้ความสำคัญกับการดูแลผิว และเรื่องสุขภาพอย่างมาก เพื่อความหล่อเท่ดูดีอยู่เสมอ.

Men's Skin

12/06/2019

5 วิธีการดูแลผิวหน้า ฉบับคุณผู้ชาย

ถึงเวลาแล้วที่ผู้ชายทุกคนจะต้องหันมาดูแลผิวและเลือกผลิตภัณฑ์การบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง วันนี้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า  ARPHORA  จะแนะนำวิธีการบำรุงผิวหน้าคุณผู้ชายฉบับเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก  แต่ต้องปฎิบัติเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ   ขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าง่ายๆ สำหรับคุณสุภาพบุรุษสมัยใหม่  1. การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี (Cleanser) การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่านั้นไม่เพียงพออีกต่อไป […]
26/12/2018

5 เทคนิค ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายวัย 30

โดยปกติผิวหน้าของคนเราจะแบ่งเป็นประเภทใหญ่ๆ ได้ 3 ประเภท ได้แก่ ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม ซึ้งผิวหน้าแต่ละแบบก็มีการดูแลที่แตกต่างกันไป เพราะถ้าเราดูแลผิวหน้าผิดวิธี ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้า ก็อาจทำให้ผิวหน้าเราไม่สะอาด ไม่ดูดีได้มากพอนั้นเอง โดยเฉพาะคุณผู้ชายส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยจะดูแลสุขภาพผิวหน้ากันสักเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ผิวหน้าดูเสื่อมสภาพ เกิดรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ และมีจุดต่างดำ และเกิดสิวได้ง่าย […]
26/12/2018

5 เซรั่มยี่ห้อดังที่ทำให้คุณดูหน้าเด็กลงแห่งปี

     เซรั่มหน้าเด็กที่ช่วยบำรุงผิวคุณให้ดูหน้าเด็กกว่าวัยในท้องตลาดที่เข้าตาสาวๆนั้นมีอยู่ไม่กี่แบรนด์ ที่ช่วยในเรื่องกำจัดความเหี่ยวย่นก่อนวัยได้ดีจนสาว ๆ ต้องยกนิ้วให้ มีตั้งแต่แบรนด์ดังราคาแพงไปจนถึงราคาสบายที่คุณสามารถจับต้องได้ เรามาดูกันค่ะว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้กัน โดยเราจะเริ่มจากแบรนด์ที่มีราคาแพงสุดแล้วไล่ไปยังแบรนด์ที่มีราคาต่ำสุดกันค่ะ 1. ซัลวาซู Sulwhasoo Concentrated Ginseng เซรั่มครีมลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ช่วยในการดูแลและฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาริ้วรอยต่างๆ […]

Men's Health

26/12/2018

เทคนิคการ วิ่งยังไงให้ผอม สำหรับคนอยากหุ่นดี

   ปัจจุบันนี้หนุ่มสาววัยทำงานหรือแม่แต่คนสูงอายุไปจนถึงเด็กตัวเล็กๆ เริ่มหันมาให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น หลายๆคนเริ่มหันมาออกกำลังกายในกีฬาที่ตัวเองถนัดกันเพิ่มขึ้น แต่ที่เราเห็นกัน        บ่อยที่สุดตามสวนสาธารณะหรือริมถนน นั้นก็คือการวิ่ง เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ลงทุนน้อยที่สุด แต่ได้ผลดีเป็นอย่างมาก เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยเป็นที่สุด โดยจุดประสงค์หลักๆของการวิ่งในแต่ละคนนั้นมีเหตุผลใหญ่ๆเลยคือ […]
19/02/2018
อาหารช่วยทำให้หน้าใส

กินอะไรที่ช่วยให้หน้าใส  5 อาหารกินแล้วหน้าใส

กินอะไรที่ช่วยให้หน้าใส การดูแลผิวหน้านั้นนอกการบำรุงผิวดู เซรั่มบำรุงผิว แล้วนั้นหรือการใช้สกรีนแคร์ต่างๆ ยังมีอยู่วิธีหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของคุณใสเป็นธรรมชาติได้ก็คือ การกินอาหารนั้นเอง หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าการกินอาหารนั้นทำให้ผิวใสได้อย่างไร โดยอาหารนั้นมีมากมายหลายชนิดประโยชน์ต่างๆ มากมาย ถ้าเราเลือกกินอาหารให้ถูกวิธีแล้วและถูกประเภทแล้ว ก็จะเป็นการช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณให้หน้าใสได้แน่ๆ  การที่เราดูแลผิวหน้าของเราจากภายนอกแล้วก็อย่าลืมดูแลร่างกายจากภายในด้วยนะคะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า […]
29/11/2017
ดูแลผิวด้วยการดื่มน้ำ

ประโยชน์ของการดื่มน้ำ เพิ่มผิวขาว ใส

การมีผิวที่ขาวใส ชุ่มชื้นนั้นมีมากมายหลายวิธีด้วยกันว่าจะเป็นการเลือก ทาเซรั่มผู้ชาย เพื่อบำรุงผิวหน้า หรือใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แต่มีเทคนิคดีๆ ที่สามารถทำง่ายๆทุกวัน และได้ผิวที่ขาว ใส ชุ่มชื้น แน่นอนคือการดื่มน้ำเป้นประจำทุกวัน เพราะน้ำนั้นเป็นสิ่งที่เราต้องเจอต้องดื่มทุกวันอยู่แล้ว ถ้าเราเลือกดื่มน้ำให้ถูกวิธีและปริมาณการดื่มน้ำที่เหมาะสมก็จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้อีกทางหนึ่งด้วย […]

News & Activity

10/10/2017

ออกกำลังกายยังไงให้ได้ผล

ออกกำลังกายยังไงให้ได้ผล สำหรับการออกกำลังกายนั้น เราอยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง หุ่นฟิต เพื่อเสริมความมั่นในตัวเอง โดยเราต้องมีเป้าหมายในการออกกำลังเพื่อที่จะได้ผลที่แน่นอน โดยวันนี้เรามีผู้เชี่ยวชาญการออกกำลังกายมาให้คำแนะนำ 1. ตั้งเป้าหมาย เพราะเป้าหมายจะช่วยให้มีพลังในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ง่ายขึ้น ในการออกกำลังกายคุณก็อาจกำหนดเป้าหมายของตัวเองขึ้นมา เช่น อยากมีกล้ามแขน […]
10/10/2017

เคล็ดลับดูแลสุขภาพ

เคล็ดลับดูแลสุขภาพ วันนี้แอดมินจะมานำเสนอ 6 เคล็ดลับดีๆ สำหรับการดูแลสุขภาพที่ดี มาฝากหนุ่มๆ กันโดยแต่ละวิธีนั้นมีขั้นตอนไม่ยาก มีวิธีอะไรบ้างมาดูกันเลย 1.อารมณ์ดี การที่เรามีอารมณ์ที่ดีนั้น เป็นการที่ทำให้เรามีสุขภาพจิตที่ดี และทำให้เราคิดบวกได้ และส่งผลให้เรามีผิวที่สวยงามยิ่งขึ้น […]
10/10/2017

3 เทคนิคเพิ่มกล้ามเนื้อ

3 เทคนิคเพิ่มกล้ามเนื้อ หนุ่มคนที่มีรูปร่างที่ผอม โดยอยากเปลี่ยนตัวเองมาเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อ มีรูปร่างที่แข็งแรง หรือแม้กระทั่งคนที่มีกล้ามเนื้ออยู่แล้วแต่อยากเพิ่มกล้ามเนื้อให้มากกว่าเดิม คงเคยได้ยินคำว่า Bulk กันมาบ้างแล้ว การ Bulk คือการเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อให้เพิ่มมากขึ้น แต่แน่นอนว่าการเพิ่มน้ำหนักนั้นทำให้มีไขมันเพิ่มขึ้นด้วยแน่นอน […]