เทคนิคการดูแลผิว

ดูแลผิวหน้าแห้ง
เทคนิคการดูแลผิวหน้าแห้ง ในช่วงหน้าหนาว
16/11/2017
วิธีทาเซรั่ม
วิธีใช้เซรั่มทาหน้า
22/11/2017
เทคการดูแลผิว

ในปัจจุบันผู้ชายหันมาสนใจการดูแลผิวหน้าของตัวเองกันมากขึ้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายก็มีเกิดขึ้นมาเรื่อยโดยวันนี้เราจะมานำเสนอเทคนิคการดูแลผิวสำหรับผู้ชาย กันนะครับเพราะผู้ชายอย่างเรานั้นเจอกับปัญหามลภาวะต่างๆ มากมายเพราะกิจกรรมต่างๆของผู้ชายนั้นต้องเจอกับแสงแดดและมลภาวะเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันต่างๆมากมาย ทำให้เราเกิดปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นหน้ามัน หน้าแห้ง หน้าลอก มีสิว หน้าหมองคล้ำ เราจึงจะเป็นต้องการวิธีหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อรับมือกับปัญหาผิวที่เราเจอ

ดื่มน้ำเปล่า สุดยอดสกินแคร์จากธรรมชาติ

ร่างกายของเรานั้นเป็นน้ำมากถึง80% ทำให้ร่างกายต้องการน้ำเพิ่มขึ้นในแต่ละวันโดยการดื่มน้ำที่ดีนั้น ควรดื่นน้ำให้ได้วันละ 8-10 ต่อวันจะเป็นการดีอย่างมากเพราะร่างกายของเราเจอกับสารพิษต่างๆที่ตกค้างมากมายจากการกินอาหาร การที่เราดื่มน้ำเข้าไปจะเป็นการช่วยขับสารพิษออกมาได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญนั้น การที่เราดื่มจะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื่นและขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างแน่นอน

คิดบวกทำจิตใจให้มีความสุข

วิธีที่ง่ายและได้ผลดีที่สุด คือ การทำตัวให้ร่าเริง ไม่เครียดกังวลกับปัญหาต่างๆ รอบตัว อันเป็นสาเหตุของอาการนอนไม่หลับ ที่จะทำให้ผิวหน้าดูเหนื่อยล้าและขอบตาดำคล้ำ เพราะความเครียดจะส่งผลให้ใบหน้าของหนุ่มๆ เหี่ยวย่นได้อย่างไม่รู้ตัว ทางที่ดีควรกำจัดเรื่องกังวลต่างๆ ออกไปโดยเร็ว แล้วหันมายิ้มบ่อยๆ กับคนรอบข้าง

เซรั่มบำรุงผิว

เลือกเซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย ที่ดูแลผิวได้ในขวดเดียว

การเลือกผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชายนั้น มีให้เลือกมากมาย เซรั่มที่ดีแบรนด์หนึ่งที่เราแนะนำนั้น ก็คือ เซรั่มทาหน้าที่ดีที่สุด จากแบรนด์ ARPHORA โดยเป็นแบรนด์ที่ผลิตเซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะการบำรุงผิวของผู้ชายนั้นต้องเลือกเซรั่มที่มีความซึบซับเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผิวของผู้ชายโดยตัวนี้เป็นเซรั่มที่ทำมาจากไข่ปลาแซลมอน สามารถบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นและความคุมความมันได้อย่างดี