เทคนิควิธีใช้เซรั่มให้ได้ผลดีที่สุด

วิธีการดูแลผิวผู้ชาย
วิธีการดูแลผิวผู้ชาย
09/11/2017
ดูแลผิวหน้าแห้ง
เทคนิคการดูแลผิวหน้าแห้ง ในช่วงหน้าหนาว
16/11/2017
8 เทคนิดการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย บอกลาได้เลยปัญหาผิวหมองคล้ำ

        สำหรับผู้ชายนั้นการใช้เซรั่มทาหน้า หรือเซรั่มบำรุงผิวนั้น มีวิธีใช้เซรั่มกันอย่างไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร โดยวันนี้ ARPHORA จะมานำเสนอ เทคนิควิธีใช้เซรั่มให้ได้ผลดีที่สุด เพื่อให้เกิดการดูแลผิวที่ดีสุดสุดให้กับผู้ชาย ง่ายๆ เพียง 3ขั้นตอน ก็สามารถทำให้ผิวของหนุ่มดีขึ้นใน 14 วัน

1. ล้างหน้าให้สะอาด

        โดยการล้างหน้านั้น ถือเป็นวิธีเป็นสิ่งที่สำคัญในการบำรุงผิวขั้นตอนแรกเลยก็ว่าได้เพราะ ผิวของเรานั้นเจอมลภาวะต่างๆมากมายในแต่วันทั้งฝุ่น ควันผิดต่างๆ ก่อนที่เราจะใช้เซรั่มบำรุงผิวนั้นเราควรล้างหน้าให้สะอาดแบบสุดๆก่อนโดยเทคนิคการล้างนั้น เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพดีเริ่มแรกก่อนล้างหน้าเราควรเช็ดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าก่อนโดยใช้ Cleansing และหลังการเช็ดเรียบร้อยแล้ว ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวโดยสังเกตง่ายๆคือถ้าเราล้างหน้าเสร็จแล้ว หลังล้างหน้าและเช็ดหน้าให้แห้งหน้าของเราจะแห้ง เหมือนขาดน้ำ จะทำให้รู้ว่าหน้าของเราสะอาดจริงๆ

2. ทาเซรั่มตอนหน้ายังไม่แห้ง

        หลังจากล้างหน้าแล้ว ให้เราซับหน้าเบาๆ และเริ่มทาเซรั่มโดยเราใช้เพียงเล็กน้อย 2-3 ปั๊ม เพราะเซรั่มนั้นจะมีสารสกัดที่เข้มข้นกว่าครีมเป็นอย่างมากใช้เพียงเล็กน้อยก็เห็นผล โดยเราจะมาแตะล้างผิวด้วยกัน 5 จุด บนใบหน้า คือ หน้าผาก ปลายจมูก ค้าง และแก้มทั้งสองข้าง โดยการที่เราทาเซรั่มขณะที่หน้าของเรายังไม่แห้งนั้น จะทำให้ซึมซับผิวได้ดีขึ้น และเซรั่มบำรุงผิว ของ ARPHORA จะทำให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. นวดและตบเบาๆ เพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างเหลือเชื่อ

        เมื่อเราแต้มเซรั่มบำรุงผิวหน้าแล้ว ให้เราทาวนทั่วใบหน้าเพื่อให้เซรั่มซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น และอีกเทคนิคหนึ่งที่ทำให้เซรั่มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมาขึ้นก็คือการตบหน้าของเรา โดยให้ตบใบหน้าของเราให้ทั่วใบหน้าตบเบาๆ โดยการตบใบหน้านั้นจะเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวให้ทำงานได้ดีขึ้นและทำให้เซรั่มบำรุงผิวของเรา มีประสิทธิภาพสูงมายิ่งขึ้นด้วย

        เป็นยังไงกันบ้างกับเทคนิควิธีใช้เซรั่มให้ได้ผลดีที่สุด ลองเอาไปทดลองทำกันดูนะครับจะรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างชัดเจนเลยแล้วที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวของผู้ชายอย่างเราโดย เซรั่มบำรุงผิว ARPHORA นั้นเป็นเซรั่มที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อบำรุงสภาพผิวของผู้ชายโดยเฉพาะช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆให้ตรงจุด ไม่ว่จะเป็น หน้าดำ หน้าแห้ง หน้าลอก หน้ามัน หน้าเป็นสิว เซรั่มทาหน้า ARPHORA แก่ปัญหาครบในขวดดียว