เซรั่มผู้ชาย pantip

เซรั่มบำรุงผิวหน้าดีที่สุดสำหรับผู้ชาย
26/02/2018
สาเหตุทำให้ผิวหน้าเสีย
สาเหตุ ที่ก่อให้เกิดผิวแห้งเสีย
07/03/2018
เซรั่มผู้ชาย pantip

สำหรับหนุ่มๆแล้ว เซรั่มผู้ชาย นั้นมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อด้วยกัน เรามาดูกันดีกว่านะครับว่า หนุ่มๆจากเว็บ pantip ปัญหาหน้ามันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ชายทุกคน หน้ามันนั้นส่งผลกระทบอื่นๆมากมาย ทั้งเรื่องสิวมีได้ง่าย รูขุมขนกว้างหน้าไม่เรียบเนียน เรามาดูดีกว่านะครับ เซรั่มผู้ชาย pantip ตัวไหนที่ช่วยทำให้หน้าของเราไม่มันบ้าง

เซรั่มผู้ชาย pantip

1 เซรั่มผู้ชาย Clinique Even Better Essence Lotion

เซรั่มผู้ชายตัวแรก ที่หนุ่มจากเว็บ pantip ใช้จากแบรนด์ Clinique เหมาะสำหรับคนที่มีผิวผสม หรือผิวค่อนข้างมัน โดยตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการเก็บกักความชุ่มชื้นขาวกระจ่างใส และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทำให้ผิวของเรานั่นนุ่มชุ่มชื้นเรียบเนียน โดยราคาอยู่ที่ 2,200 บาท

เซรั่มผู้ชาย pantip

2 เซรั่มผู้ชาย La Roche-Posay Effaclar MAT

เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำมันส่วนประกอบทำให้ลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีและเป็น เซรั่มผู้ชาย pantip ที่มีคนสนใจทดลองใช้อยู่ด้วยเหมาะกะบคนที่มีผิวหน้ามัน และมีรูขุมขนที่กว้าง ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ผิวหน้าชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น โดยราคาของเซรั่มทาหน้าตัวนี้นั้น 950 บาท

เซรั่มผู้ชาย pantip

3 เซรั่มผู้ชาย Yanhee Essence

เนื้อเซรั่มแบบน้ำจะช่วยในการเพิ่มในการซึบซับผิวได้เป็นอย่างดี และช่วยลดความมันบนใบหน้า เพิ่มผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใส ทำรูขุมขนดูกระชับขึ้น เป็นเซรั่มที่ดัอีกตัวหนึ่งเลยที่หนุ่มๆจาก pantip ใช้กัน

เซรั่มผู้ชาย pantip

4 Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%

เป็นเซรั่มผู้ชาย pantip สูตรน้ำที่มีสารสกัดเด็ดๆ ก็คือพีเทล่ามากถึง 95% โดยจุดเด่นของน้ำนั้นสามารถซับซับเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีและไม่ทิ้งความมันบนในหน้า ช่วยทำให้ผิวขอเรา โดยราคาจากเซรั่มผู้ชายตัวนี้นั้น 500-700

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Salmon Roe Perfect Serum By ARPHORA

5 Salmon Roe Perfect Serum ARPHORA

เซรั่มผู้ชาย ที่ใช้เนื้อเจลสูตรเข้มขนที่ช่วยบำรุงผิวลึกสู่เซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส และยังควบคุมความมัน ด้วยสารสกัดไข่ปลาแซลมอน เป็นเซรั่มที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งผิวแพ้ง่าย หรือคนที่มีผิวหน้าที่มัน เซรั่มผู้ชาย pantip ที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งเลยที่เดียวราคา 790 บาท