เซรั่มผู้ชาย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เซรั่มสำหรับผู้ชายภายใต้แบรนด์ Arphora ที่ออกแบบมาสำหรับผิวหน้าของผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยเซรั่มเนื้อเจลแบบพิเศษ ที่ช่วยให้ซึบซาบสู่ผิวอย่างเร็วภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที บำรุงผิวหน้าผู้ชายตั้งแต่ชั้นในสู่ชั้นกลาง ด้วยสารสกัดพิเศษและวิตามินสูตรเข้มข้นมากกว่า 10ชนิด พร้อมด้วยกลิ่นหอมเบาบางแบบสดชื่น ด้วยมนต์เสน่ห์ที่ชวนหลงไหล
เซรั่มสำหรับผู้ชาย ที่ดีที่สุด ARPHORA
#ครบทุกการดูแลผิว ด้วย 5 คุณสมบัติใน ขวดเดียว!
1. เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส
2. ผิวหน้านุ่ม เรียนเนียน น่าสัมผัส
3. ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งลอก
4. ช่วยลดการสิว และสิ่งสกปรกที่อุดตัน
5. ฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ พร้อมควบคุมความมัน
#อาโฟร์ร่าเซรั่ม #เซรั่มผู้ชาย #เซรั่มทาหน้า #สูตรเข้มข้น

 

เซรั่มระดับพรีเมี่ยม ที่สุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดมากกว่า10ชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เหมาะกับผู้ชายทุกวัย เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับตัวคุณเอง โดยเริ่มจากผิวที่ดีและชวนน่าสัมผัส
#แซลมอนโร เพอร์เฟค เซรั่ม

เซรั่มเนื้อเจลสูตรเข้มข้นสำหรับผิวผู้ชาย อุดมด้วย ไข่ปลาแซลมอน /  ไฮยารูลอน  / อัลฟ่าอาร์บูติน  ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวผู้ชาย และปกป้องผิวจากปัญหาหลักคือคาวมแห้งกร้าน  ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยลดขนาดรูขุมขน และ ให้ผิวดูเรียบเนียนอีกด้วย
#ARPHORA

ผิวกระจ่างใสในแบบผู้ชาย พร้อมให้คุณลองสัมผัสแล้ววันนี้  อาโฟร์ร่าเซรั่มเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน  ลดความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว และ ดูกระจ่างใสขึ้น สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้  เซรั่มเนื้อเจลสูตรเข้มข้นและสดชื่น ซึมลงสู่ผิวได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เหมาะกับผู้ชายที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก
#เพิ่มเสนห์ด้วยการดูแลผิว

เซรั่มทาหน้าประจำวัน สูตรลับเฉพาะสำหรับผู้ชาย เพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คือ ไข่ปลาแซลมอน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หยาบกร้านให้ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และ เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาแต่ทรงคุณค่าสำหรับผิวผู้ชายโดยตรง
#เซรั่มผู้ชาย

เมื่อเซลล์ผิวอายุมากขึ้น การดูแลผิวก็ต้องมากขึ้นเช่นกัน ยกระดับการดูแลผิวอย่างสูงสุด เพื่อให้ผิวแข็งแรง เตรียมพร้อมเผชิญกับมลภาวะภายนอกในแต่ละวัน และทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น ช่วยบำรุงสู่ผิวชั้นในและทำให้การดูแลผิวของผู้ชายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน
#เซรั่มไข่ปลาแซลมอน

เซรั่มผู้ชายที่เปลี่ยนผิวของคุณให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส  ด้วยสูตรเฉพาะของแบรนด์อาโฟร์ร่าที่ต้องการให้ผู้ชายทุกคนได้รับการดูแลผิวที่ดีที่สุด  ลองใช้เพื่อผิวคุณที่ดีกว่าเดิม
#เซรั่มบำรุงผิวหน้า #สูตรเข้มข้น