วิธีใช้เซรั่มทาหน้า

เทคการดูแลผิว
เทคนิคการดูแลผิว
18/11/2017
บำรุงผิวผู้ชาย
พื้นฐานการบำรุงผิวผู้ชาย
27/11/2017
วิธีทาเซรั่ม

       การใช้เซรั่มทาหน้า ของผู้ชายนั้น ทาง ARPHORA มีเทคนิควิธีใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผิวหน้าของคุณได้อย่างเต็มที่ โดยปรกติแล้วผู้ชายมีใบหน้าที่หนาทำให้การใช้เซรั่มทาหน้า สำหรับผู้ชายนั้นอาจจะไม่รับประสิทธิภาพเต็มที่โดยเราเลือกใช้เซรั่มผู้ชายโดยเฉพาะ ทาง ARPHORA ได้ผลิตเซรั่มทาหน้า ขึ้นมาเพื่อบำรุงผิวของผู้ชายโดยวันนี้เราจะมานำเสนอเทคนิควิธีใช้เซรั่มทาหน้า ของ ARPHORA เพียง 3 ขั้นตอนก็สามารถทำให้ผิวหน้าของคุณขาวใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ทำความสะอาดใบหน้า

 

1. ทำความสะอาดใบหน้า

       การทำความสะอาดใบหน้านั้นถือเป็นวิธีที่สำคัญที่สุด โดยเราแนะนำให้ก่อนที่ผู้ชายจะล้างหน้านั้นให้ทา คลีนซิ่ง ก่อนเพื่อเป็นการเอาสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามใบหน้าออกก่อน และหลังจากนั้นก็ทำการล้างหน้าปรกติโดยเลือกโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้ดีล้างวนทั่วใบหน้าให้สะอาดและทำการล้างโฟมออกพร้อมทั้งเช็ดใบหน้าให้มาดๆไม่ต้องแห้งมาก

 

 

กดใช้เซรั่มทาหน้า ARPHORA

2. กดใช้เซรั่มทาหน้า ARPHORA

       เมื่อเราได้ทำการล้างหน้าเรียบร้อยแล้วให้นำ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA มาโดยกดใช้เพียง 2-3 ปั๊มต่อการใช้ขึ้นอยู่กับขนาดใบหน้าของคุณทำการเมื่อทาแล้วนวดเบาๆเล็กน้อยเท่านั้นวนให้ทั่วใบหน้า และสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ก่อนนอนนั้นสามารถนำเซรั่มทาหน้ามามาร์คหน้าได้อีกอย่างหนึ่งด้วย

 

เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว

 

3. เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว

       โดยเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ผู้ชาย ทำให้เซรั่มทาหน้ามีประสิทธิภาพมากขึ้นเพียง ใช้นิ้วกลาง และนิ้วนางของมือทั้ง 2ข้าง ค่อยๆตบเซรั่มให้ทั่วใบหน้า ประมาณ20-30วินาที เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เซรั่มซึมลึกสู่ผิวมากยิ่งขึ้น อย่างผ่อนคลายแบบเบาๆ

       ลองนำวิธีใช้เซรั่มทาหน้า ARPHORA ไปลองใช้ดูนะครับ ผิวหน้าของคุณนั้นจะกลับมาสุขภาพผิวที่ดีขึ้นและผิวหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นได้อย่างดีขึ้นแน่นอน ด้วยเซรั่มทาหน้า สารสกัดไข่ปลาแซลมอน สารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวของคุณให้ดูดีขึ้น