เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย 2018

เก็บเงินปลายทางกับเซรั่มผู้ชาย ARPHORA
28/03/2018
5 เทคนิควิธีดูแลผิวหน้าตอนรับวันสงกรานต์
5 เทคนิควิธีดูแลผิวหน้าตอนรับวันสงกรานต์
10/04/2018
เซรั่มบำรุงผิวที่ดีที่สุด2018

     ถ้าพูดถึงเซรั่มบำรุงผิวหน้านั้น มีมากมายหลายแบรนด์ด้วยกัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบรนด์ที่ทำออกมาเฉพาะผิวหน้าของผู้หญิง หรือสามารถใช้ได้กับผู้หญิงและผู้ชาย หรือใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า แต่เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าสำหรับผู้ชายโดยชเฉพาะนั้น มาน้อยมาก วันนี้แอดมินจะมีนำเสนอ เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย ที่ดีที่สุด 2018

     โดยลักษณะของผิวหน้าผู้ชายนั้น เป็นลักษณะผิวหน้าที่มีความหนามากกว่าผู้หญิงทำให้เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าบ้างชนิดไม่สามารถซึบซับหรือสู่ผิวหน้าผู้ชายได้เต็มประสิทธิภาพมากนัก และผู้ชายไม่นิยมในการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจะออกมาโดยใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย แต่ในปัจจุบันสมัยนี้ผู้ชายอย่างเรานิยมการดูแลสุขภาพ ร่างกาย และผิวหน้าของตัวเองกันมากขึ้นทำให้ต้องมีเซรั่มที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเพื่อบำรุงผิวหน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ วันนี้แอดมินมีเซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชายที่ดีมาฝากกันนะครับ เพราะแอดมินก็ใช้อยู่ด้วยเหมือนกันนั้นก็คือ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA

 

เซรั่มผู้ชาย

 

ความเป็นมาเกี่ยวกับแบรนด์ ARPHORA

     ถ้าพูดถึงเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายนั้น ตอนนี้มีเพียงไม่กี่แบรนด์ด้วยกันหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์ ARPHORA โดยเป็นแบรนด์ที่เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลผิวหน้าของผู้ชายโดยเฉพาะ โดยได้คิดค้นและคัดสรรสารสกัดต่างๆ มามากมายเพื่อใช้ในการฟื้นฟูผิวหน้า และทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีขึ้น โดยเป็น เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ดีสุด สำหรับผู้ชาย 2018 เลยก็ว่าได้เพราะด้วยคุณภาพเทียบเคียง เค้าเตอร์แบรนด์ แต่ราคาสามารถจับต้องได้ โดยเป็นเซรั่มที่ซึบซับเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นในของผู้ชายได้เป็นอย่างดี

สารสกัดเซรั่มบำรุงผิวหน้า

สารสกัดเซรั่มบำรุงผิวหน้า

จุดเด่นของเซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA

     ถ้าพูดถึง ARPHORA นอกเหนือจากที่เป็นเซรั่มสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะแล้ว จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือตัวสารสกัดที่นำมาใช้ในเซรั่ม โดย ARPHORA ได้คัดเลือกสารสกัดมากมายในต่างประเทศเพื่อที่จะดูว่าตัวไหนเหมาะสำหรับผิวหน้าผู้ชายมากที่สุด โดยสารสกัดหลักของตัวเซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA จะมี 3 ตัวด้วยกันโดยสารสกัดที่เป็นจุดเด่นที่สุดก็คือ

  • สารสกัดไข่ปลาแซลมอน จากต่างประเทศเป็นที่เดียวที่ได้สกัดสารจากไข่ปลาแซลมอนโดยเรามีใบรับรองคุณภาพ โดยจะช่วยในเรื่องการลดริ้วรอย เพิ่มความขาวกระจ่างใส และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
  • สารสกัดอัลฟ่า อาร์บูติน เป็นตัวที่ช่วยลดจุดด่างดำ เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า
  • สารสกัดไฮยารูลอน ตัวช่วยที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เนียนเด้งเป็นธรรมชาติ

     นอกเหนือจากสารสกัดหลัก 3 ตัวแล้วยังมีสารสกัดรองอีก 8 ชนิดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ได้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็น มัลติวิตามัน,น้ำผึ้ง,ถั่วเหลือง,กลูโคไบรค์,หว่านหางจระเข้,นาโนคอลลาเจน,มะเขือเทศ และซาลิไซลิก โดยทั้งหมดนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดการอักเสบของสิว และยังช่วยควบคุมความมันบนใบได้อีกด้วย เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชายที่ดีในปี 2018 เลยก็ว่าได้

 

“การดูแลผิวหน้าไม่ใช้เรื่องสำหรับผู้หญิงอีกต่อไป
เริ่มต้นดูแลผิวหน้าของคุณด้วย ARPHORA เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย”

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ดีที่สุด 2018