รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ที่มีสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนอันทรงคุณค่า และสารสกัดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษที่ขึ้นชื่อเรื่องบำรุงผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในตลาด Cosmetic และเป็นตลาดที่ใหญ่มาก คุณจะสามารถขายสินค้าตัวนี้ได้คล่อง และตัวแทนจำหน่ายของเราทั้ง 2 แบบ จะได้ราคาที่ถูกกว่าราคาขายจริง จึงทำให้คุณทำกำไรได้มากนั้นเอง.

ได้ราคาส่งพิเศษ

ตัวแทนจำหน่ายอาโฟร์ร่าจะได้เรทราคาพิเศษ ซึ่งสามารถทำกำไรได้มากพอๆกับเงินเดือนของคุณ หากคุณเป็นคนที่มีความขยัน ตั้งใจ และพร้อมเรียนรู้การขายออนไลน์ไปกับเรา  เรามั่นใจว่าคุณจะสามารถมีรายได้เสริมได้มากกว่ารายได้หลักของคุณอีก

ตัวแทนขายง่าย ขายเร็ว

สินค้าเซรั่มอาโฟร์ร่านั้นขายง่าย เพราะในปัจจุบันผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้เซรั่มของเราตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าโดยตรง ซึ่งทำให้ตัวแทนจำหน่ายมีกลุ่มลูกค้าได้กว้างขึ้น และ เห็นชัดเจนว่าคุณต้องขายเซรั่มนี้ให้ใคร

เซรั่มประสิทธิภาพสูง

สินค้าจะขายดีได้นั้น สิ่งเริ่มต้นคือต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และอาโฟร์ร่าเซรั่ม ก็เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายที่มีคุณภาพสูงมาก เพราะเรารวบรวมสารสกัดที่เหมาะกับผิวของผู้ชาย สามารถช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น

ทีมการตลาดมืออาชีพ

อาโฟร์ร่ามีทีมการตลาดมืออาชีพที่ช่วยทำให้ลูกค้าของคุณรู้จักเซรั่ม เมื่อคุณนำสินค้าไปเสนอขาย การที่ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องง่ายมาก เพราะลูกค้ารู้จักแบรนด์ของเราทางสื่อออนไลน์อยู่แล้ว

สมัครตัวแทนจำหน่าย

ช่องทางสมัครตัวแทนจำหน่าย สามารถเลือกช่องทางสมัครที่คุณสะดวก โดยเรามีช่องทางให้คุณสมัครตัวแทนจำหน่าย 4 ช่องทางด้วยกัน

  • Line Id : @arphora
  • Facebook : arphora
  • Website : https://www.arphora.com
  • Call Center : 082-458-1444

วิธีสมัครตัวแทนจำหน่าย

ติดต่อเข้ามาได้ทั้ง 4 ช่องทาง เพียงคุณบอกว่า ต้องการสมัครตัวแทนจำหน่าย จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ คุณตลอดเวลาการสมัคร เพียงแค่ใช้ชื่อ รูป เบอร์โทร คุณก็สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเราได้ง่ายๆ

  • ติดต่อเข้ามาต้องการสมัครตัวแทนแบบที่คุณต้องการ
  • รับรายละเอียดการเป็นตัวแทน กรอกชื่อ เบอร์โทร รูปสมาชิก
  • เป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลย ให้ทำตามรายละเอียด และเงื่อนไขการเป็นตัวแทน

ประเภทตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายของเราแบ่งเป็น 2 ประเภท เพื่อให้คุณได้เลือกระบบตัวแทนจำหน่ายที่คุณต้องการ โดยเราแนะนำให้มือใหม่ และมีแบบฟอร์มช่องทางจำหน่ายแล้ว เป็นตัวแทนแบบไม่ต้องลงทุนไปก่อนครับ แต่ถ้าอยากได้ราคาถูกกว่าก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลย

  • ตัวแทนแบบไม่สต๊อกสินค้า ( DROPSHIP )
  • ตัวแทนแบบสต๊อกสินค้า ( DEALER )

กฏระเบียบข้อบังคับ

เป็นกฎระเบียบที่สร้างขึ้นมา เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายทุกท่านเคารพซึ่งกันและกัน หากท่านมีความตั้งใจทำตามกฎระเบียบข้อบังคับอย่างเคร่งครัดก็ไม่ต้องกังวล แต่อยากให้ท่านได้อ่านกฎระเบียบก่อน เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันของตัวเอง รวมถึงจะได้ไม่ทำให้ตัวแทนจำหน่ายท่านอื่นเดือดร้อนโดยไม่รู้ตัว ถ้าหากคุณทำผิดกฎระเบียบ แล้วเราจับได้เราจะขึ้นชื่อคุณในบัญชีดำของระบบ คุณจะไม่สามารถทำการค้าขายใดใดกับ Arphora ได้อีกต่อไป

สัญญานี้เริ่มตั้งแต่คุณเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา หากต้องการยกการเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถแจ้งได้ทันทั้งทาง Line Facebook และทางโทรศัพท์