ประเภทตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า DROPSHIP

ตัวแทนจำหน่าย Dropship รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องลงทุน ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องส่งของเอง หาลูกค้าสั่งซื้อกับคุณ กำไรล้วนๆ

เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่ต้องใช้เงินลงทุน เพียงแค่มีหน้าร้าน เว็บไซต์ หรือช่องทางจำหน่ายต่างๆ ที่อยากได้ราคาส่งกับเรา เพียงแค่สมัคร แล้วรอการตรวจสอบว่าคุณมีช่องทางจำหน่ายจริง คุณจะได้ราคาส่งสำหรับ Dropship ทันที รวมถึงสามารถนำรูปที่เราเตรียมไว้ให้ ไปทำการจำหน่ายต่อได้ทันที แค่ได้รับออเดอร์ แล้วส่งต่อให้เราจัดส่งสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย โดยข้อมูลของคุณที่ให้กับเราจะเก็บเป็นความลับ โดยไม่ต้องกังวลใดใดครับ

ตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า DEALER

ตัวแทนจำหน่าย Dealer สำหรับผู้ที่ต้องการกำไรมากยิ่งขึ้ิน เพื่อได้รับราคาส่งที่ตํ่ากว่า Dropship โดยเปิดบิลตัวแทนจำหน่าย ขั้นตํ่าเพียง 10 ขวดต่อเดือนเท่านั้น คุณจะได้รับสิทธิพิเศษกับ ARPHOLA มากมายครับ

เมื่อคุณสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า ถือว่าเป็นพ่อค้า แม่ค้าอย่างเต็มตัว คุณจะได้ร่วมงานกับแบรนด์เรา โดยได้รับข้อเสนอกับเรามากมาย และราคาส่งต่อขวดที่ตํ่ามากยิ่งขึ้น เมื่อคุณเปิดบิลถึงตัวแทนระดับต่างๆ  รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์การเทรนการขาย และการตลาดออนไลน์โดยทีมงานมืออาชีพของเรา เท่านี้ยังไม่พอ เรายังมีของรางวัลอีกมากมายรอแจกคุณอยู่