เก็บเงินปลายทางกับเซรั่มผู้ชาย ARPHORA

สาเหตุทำให้ผิวหน้าเสีย
สาเหตุ ที่ก่อให้เกิดผิวแห้งเสีย
07/03/2018
เซรั่มบำรุงผิวที่ดีที่สุด2018
เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย 2018
31/03/2018

     ถ้าพูดถึงเรื่องการสั่งของออนไลน์นั้นเป็นเรื่องปรกติทั่วไปในปัจจุบันเป็นอย่างมาก การเลือกซื้อเซรั่มบำรุงผิวหน้า เซรั่มทาหน้า หรือแม้แต่อุปกรณ์ต่างๆ สมัยนี้ลูกค้านิยมสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างๆ เพราะด้วยความสะดวกและง่าย ไม่ต้องไปซื้อถึงที่นั้งรถไกล เพียงเราสั่งผ่าน Line, Facebook, หรือเว็บไซค์ ทางร้านก็จัดการส่งของถึงหน้าของคุณ โดยสิทธิพิเศษที่ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA มีความแตกต่างกับร้านอื่นๆเพิ่มเติม คือ บริการเก็บเงินปลายทาง สั่งก่อนเก็บเงินหน้าบ้าน

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

 

     โดยถ้าพูดถึงเซรั่มบำรุงผิวหน้านั้น มีมากมายหลายแบรนด์ด้วยกัน ARPHORA เป็นเซรั่มทาหน้า สำหรับผู้ชายอย่างแท้จริงโดยเราออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวหน้าของผู้ชาย อย่างมีประสิทธิภาพ บำรุงลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ด้วยสารสกัดหลัก สารสกัดไข่ปลาแซลมอน ที่เราได้คัดเลือกมาโดยเฉพาะและสารสกัดอื่นอีกกว่า 10 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวหน้า สำหรับผู้ชาย ให้ขาวกระจ่าง ใสเป็นธรรมชาติ  เพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียนจนใครอย่างสัมผัส ลดการอักเสบของสิวและการเกิดสิว และปัญหาหลักของผู้ชายคือหน้ามัน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อผู้ชายอย่างเฉพาะ

“สั่งก่อน จ่ายที่หลัง เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า”

    ARPHORA มีบริการเก็บเงินปลายสำหรับลูกค้าที่ต้องการเห็นสินค้าก่อนแล้ว จ่ายเงินที่หลัง โดยเราให้ความสำคัญกับลูกค้าที่ต้องการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า โดยลูกค้าสามารถสั่งเซรั่มของเราก่อนแล้ว ชำระเมื่อรับสินค้าแล้ว เพื่อเป็นการทำให้ลูกค้ามั่นใจการในจัดส่งสินค้า และการรับของ โดยทางเราใช้บริการ Kerry ในการจัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง เพื่อสะดวกและรวดเร็วในการจัดส่งเซรั่มบำรุงผิว

 

จัดส่งเซรั่มบำรุงผิวหน้า

 

ในการจัดส่งเซรั่มบำรุงผิว ARPHORA มีด้วยกัน 2 วิธี

  1. การจัดส่ง EMS สำหรับลูกค้าที่โอนเงินชำระสินค้าก่อน โดยเราคิดค่าจัดส่งสินค้า เพียง 50 บาท เท่านั้น
  2. การจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง Kerry ส่งของก่อนเก็บเงินทีหลัง เป็นบริการใหม่ที่เพิ่มความมั่นใจในการรับสินค้า ว่าทาง ARPHORA ส่งของถึงลูกค้า แล้วค่อยชำระค่าสินค้า โดยวิธีนี้ จะติดค่าบริการเพียง 80 บาท เท่านั้น

สำหรับการจัดส่งทั้ง 2 แบบนั้น ลูกค้าสามารถแจ้งฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ ว่าจะเลือการจัดส่งแบบไหน ที่ลูกค้าสะดวกมากที่สุด สำหรับคนที่ไม่มีเวลาว่างในการรับของทางเราแนะนำเป็นการจัดส่งแบบ EMS เพราะสะดวกและง่ายกว่า หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการ การจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการของลูกค้าได้ลยค่ะ

 

เพราะการดูแลผิวไม่ต้องรอ แก้ปัญหาผิวหน้าสำหรับผู้ชาย สั่งซื้อเซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA ง่ายๆ