สรรพคุณของเซรั่ม

“มาพิสูจน์ การเปลี่ยนแปลงผิวหน้าของคุณใน 14 วัน”

     ARPHORA เซรั่มไข่ปลาแซลมอน เป็นเซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชาย โดยช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น เพราะผิวของผู้ชายนั้นมีความหน้ามากกว่าผิวของผู้หญิง ถึง 20-30 % ทำให้การใช้เซรั่มแบบทั่วไปนั้นซึบสู่ผิวได้ช้าและประสิทธิภาพหน่อยกว่าปรกติ เราจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เซรั่มไข่ปลาแซลมอน หรือ Salmon Roe Perfect Serum จึงเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายมีจุดเด่นหลักๆ ด้วยกัน 5 อย่าง

  • ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ชายนั้นส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อบบำรุงผิวเท่ากับผู้หญิง โดยเซรั่มของเรานั้นมีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดไข่ปลาแซลมอน ที่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียนน่าสัมผัส สารสกัดไข่ปลาแซลมอนจะช่วยในเรื่องของการเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหน้าของเราทำให้ผิวหน้าของเรานั้นนุ่มน่าสัมผัส เรียบเนียน ริ้วรอยบนใบหน้าตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เซรั่ม ARPHORA เป็นประจำ
  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวที่แห้ง หรือผิวลอกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและกักเก็บหน้าทำให้ผิวของเราไม่แห้งมีความชุ่มชื้นตลอดเวลา
  • ลดสารเหตุการเกิดสิว และลดอาการอักเสบของสิว ตัวสารสกัดไข่ปลาแซลมอนนั้น เป็นตัวที่ช่วยในเรื่องของการลดอาการอักเสบของสิวได้เมื่อใช้เป็นประจำและยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ได้
  • ควบคุมความมันบนใบหน้า หน้ามันสาเหตุหลักสำหรับผู้ชาย ทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมา หน้าเป็นสิว หน้าหมองคล้ำ โดยสารสกัดไข่ปลาแซลมอนจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้หน้าของเราไม่มัน และยังทำให้ใบหน้าชุ่มชื่นตลอดเวลาอีกด้วย

สรรพคุณเซรั่มไข่ปลาแซลมอน