พื้นฐานการบำรุงผิวผู้ชาย

วิธีทาเซรั่ม
วิธีใช้เซรั่มทาหน้า
22/11/2017
ดูแลผิวด้วยการดื่มน้ำ
ประโยชน์ของการดื่มน้ำ เพิ่มผิวขาว ใส
29/11/2017
บำรุงผิวผู้ชาย

     โดยปรกติแล้วผู้ชายอย่างเรานั้น จะดูแลผิวหน้าน้อยกว่าผู้หญิงเป็นอย่างมากทำให้ผู้ผิว ผู้ชายมีความหนาและใช้เซรั่มผู้ชาย ทาผิวจะซึมซับได้อยากกว่าผิวของผู้หญิงวันนี้ เราจึงมีพื้นฐานการดูแลผิวให้กับผู้ชายอย่างเราได้รู้จักเทคนิคและวิธีการดูแลผิวให้ถูกวิธีกันนะครับ

สิ่งจำเป็นให้การดูแลผิวผู้ชาย

     โดยผิวของผู้ชายมีความต้องการบำรุงผิวเป็นอย่างมาก โดยการทำให้ผิวหน้าสุขภาพดีนั้นจะทำให้เราดูดีและมีผิวที่ ขาวเรียบเนียน ชุ่มชื้นได้อย่างง่ายดาย โดยเรามีเทคนิคการดูแลผิวผู้ชายหลักๆด้วยกัน 4 ขั้นตอนโดยเป็นขึ้นตอนที่เราต้องทำเป็นประจำทุกวันเพื่อเป็นการฟื้นฟูผิวที่เสียแล้วบำรุงผิว โดยแต่ละขั้นตอนนั้น ต้องให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนด้วยนะครับ
             1. การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นขั้นตอนที่สำคัญและจำเป็นอย่างมากในการดูแลผิวหน้า โดยการทำความสะอาดผิวหน้านั้นจะทำการช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าให้ออกจากผิวผิวของเราโดยการล้าวงหน้านั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยบำรุงผิว และทำความสะอาดผิวได้อย่างลึกล้ำ และเป็นการล้างเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ และการล้างหน้าที่ดีนั้นควรล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้วเพื่อเป็นการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา
            2. การปรับสภาพผิวหน้า โยการปรับสภาพผิวหน้านั้นป็นสิ่งที่ควรทำทุกวันเพื่อปรับสภาพผิวให้สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เซรั่มผู้ชาย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิว โดยการปรับสภาพผิวหน้านั้นมีหลายวิธีด้วยกันไม่ว่าจะล้างน้ำอุ่นเพื่อ เปิดรูขุมขนให้สิ่งสกปรกหลุดออกจากรูขุมขน หรือเป็นการล้างหน้าด้วยน้ำเย็นทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น หรือเลือกใช้โทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิวให้ค่า pH เป็นกลางเพื่อที่จะสามารถทาเซรั่มผู้ชาย ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
            3. การบำรุงผิว โดยการบำรุงผิวนั้นเราควรเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิว ให้เหมาะกับผิวหน้าของตัวเองดีที่สุดโยปรกติแล้วผู้ชายอย่างเราจะมีผิวหน้าที่แห้ง หรือผิวมัน หน้ามีสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่กระจ่างใส โดยเซรั่มบำรุงผิวที่เราแนะนำนั้นเป็นเซรั่มที่ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้ชายอย่างเราโดยเฉพาะ โดย ARPHORA เซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชาย นั้นเป็นเซรั่มที่ผลิตขึ้นมาเพื่อบำรุงผิวให้กับผู้ชายโดยสามารถใช้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น โดยจะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้ขาวกระจ่างใส ผิวนุ่ม และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับคนที่หน้าแห้ง ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อย่างเห็นได้ชัด ด้วยสารสกัดไข่ปลาแซลมอนและสารสกัดอื่นๆมากกว่า 10 ชนิด
           4. การป้องกันผิวหน้า หลังจากเราบำรุงผิวหน้าแล้วอีกอย่างหนึ่งเลยก่อนออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ควรหาครีมกันแดดทาไว้เพื่อป้องกันผิวหน้าของเราอีกชั้นหนึ่งเพราะผู้ชายอย่างเรานั้น ต้องเจอกับแสงแดดมากกว่าผู้หญิงเพราะกิจกรรมหรืองานที่เราทำนั้นทำให้เจอกับปัญหาเรานี้ เราควรหาครีมกันแดดทาเพื่อป้องกันผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เซรั่มผู้ชาย