เซรั่มทาหน้า ARPHORA

7 แบรนด์เซรั่มผู้ชาย ยอดนิยม
21/10/2017
เซรั่มที่ดีที่สุด
29/10/2017

          เซรั่มทาหน้า ของอาโฟร์ร่า เป็นเซรั่มน้องใหม่ ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้ เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดหลักที่สำคัญอยู่ด้วยกันหลากหลายชนิด โดยจะเน้นสารสกัดหลัก คือ สารสกัดไข่ปลาแซลมอน อัลฟ่าอาร์บูติน ไฮยารูรอนนิก ซึ่งพระเอกของสารสกัดสำหรับอาโฟร์ร่านี้ จะเป็น สารสกัดไข่ปลาแซลมอน ซึ่งได้รับรองจากสถาบันวิจัยชั้นนำของโลกจากนอร์เวย์ว่าเป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย และการบำรุงผิว สำหรับใช้เป็นเซรั่มทาหน้า สำหรับสรรพคุณอื่นๆก็มีด้วยเช่นกัน คือ ช่วยให้ผิวหน้าขาว สว่างใส ขึ้น ไม่หมองคล้ำ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส ที่สำคัญสารสกัดไข่ปลาแซลมอนที่เป็นตัวเอกของเซรั่มอาโฟร์ร่านี้ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มากถึง 400% ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกันนี้ ยังประกอบไปด้วยแร่ธาตุทางธรรมชาติต่างอีกมากมาย ซึ่งการสกัดนี้ทำโดยสถาบันวิจัยภายในห้องแล๊ปที่สามารถเชื่อถือได้ระดับโลก อย่างสากล

 

          สำหรับสารสกัดรอง ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ที่มีประสิทธิภาพสูงยังคงมีอีกหลายตัวด้วยกัน คือ สารสกัด ว่านหางจระเข้ สารสกัดจากถั่วเหลือ สารสกัดจากน้ำผึ้ง กลูโคร์ไบท์ ซาลิซาริก นาโนคอนลาเจน มัลติวิตามิน ซี อี บี3 และสารสกัดจากมะเขือเทศ ซึ่งทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยให้เซรั่มบำรุงผิวหน้า ของอาโฟร์ร่าใช้เป็นเซรั่มทาหน้าที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด เทียบเคียงเค้าเตอร์แบรนด์ดังต่างๆมากมายในห้าง และเป็นราคาที่ผู้ชายทุกคนสามารถจับต้องและหาซื้อได้ง่าย เพื่อให้ตรงคอนเซ็บหลักของทางเจ้าของแบรนด์ที่อยากให้ผู้ชายทุกคนมีผิวพรรณที่ดีขึ้นจากเซรั่มที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพอย่างแท้จริง

 

เซรั่มทาหน้า

 

          สำหรับเซรั่มทาหน้า น้องใหม่อย่างอาโฟร์ร่านี้นั้น เป็นเซรั่มสำหรับผู้ชายเป็นหลัก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ผู้หญิงเองก็สามารถใช้ด้วยด้วยเช่นกัน โดยเนื้อเซรั่มของอาโฟร์ร่านี้จะเป็นลักษณะของเนื้อเจล ที่ช่วยให้เนื้อเซรั่มและสารสกัดซึบซาบสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วขึ้น พร้อมกับไม่เหนียวเนอะหนะ ด้วยการซึบซาบที่รวดนี้เอง ทำให้ประสิทธิของเซรั่มทาหน้าของARPHORAนั้นเห็นผลได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วในการบำรุงผิวหน้า

 

วิธีใช้เซรั่มทาหน้า

 

          สำหรับวิธีการใช้งานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงนั้น ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่ทราบถึงวิธีการทาที่ดี ดังนั้นแอดมินขอนำเสนอแนวทางในการทาเซรั่มผู้ชายเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูง โดยมีทริคง่ายๆเพียงแค่ กดเซรั่มลงบนปลายนิ้วหรือฝาถือประมาณ 3-4หยด หลังจากนั้นทางลงบนผิวหน้า และใช้ปลายนิ้วกลางและนิ้วนางทั้งสองมือ ตบเบาๆ เพื่อให้สารสกัดซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีขึ้น เปรียบเสมือนการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้าที่เราๆหลายๆไปรักษาหรือบำรุงผิวตามคลินิกดังๆ ซึ่งประสิทธิภาพของเซรั่มและวิธีการทาที่ถูกต้อง ทำให้เราเองไม่ต้องไปคลินิกอีกต่อไป และช่วยประหยัดงบประมาณในการบำรุงรักษาผิวหน้าของเราอีกด้วย ด้วยเซรั่มทาหน้าของอาโฟร์ร่าในขวดเดียว ที่ช่วยเพิ่มมนต์เสน่ห์กับผิวของเราได้เป็นอย่างดียิ่ง