9 เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย

เซรั่มที่ดีที่สุด
29/10/2017
8 เทคนิดการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย บอกลาได้เลยปัญหาผิวหมองคล้ำ
8 เทคนิดการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย บอกลาได้เลยปัญหาผิวหมองคล้ำ
01/11/2017
9-เซรั่มบำรุงผิวหน้า-สำหรับผู้ชาย

        เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย มีอยู่มากมายในท้องตลาดให้เราได้เห็นโดยมีตั้งแต่รนะดับหลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท ทำไหมผู้ชายต้องหันมาใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชายกัน เพราะผิวหน้าของผู้ชายนั้นมีการความหนากว่าผิวของผู้หญิง 20-40 % ด้วยในทำให้การดูแลผิวของผู้ชายต้องเลือกเซรั่มบำรุงผิวที่เหมาะสมและสามารถซึบซับเข้าสู่ผิวได้ดี และเป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชายโยเฉพาะ วันนี้แอดมินเลยมานำเสนอ  “ 10 เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย “ ให้ผู้ชายมีผิวหน้าที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

9-เซรั่มบำรุงผิวหน้า-สำหรับผู้ชาย

 

1. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lab Series Pro LS All-in-one Face Treatment จาก Lab Series

โดยตัวนี้จากทาง Lab Series เป็นแบรนด์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะโดยจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื้น และทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น โดยสามารถยังใช้หลังจากการโกนหนวดได้ด้วยช่วยทำให้รูขุมขนหระชับขึ้น ลดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆให้จางลง

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1300 บาท

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Biotherm

 

2. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Biotherm Homme Force Supreme Cleanser จาก Biotherm

โดยแบรนด์ Biotherm เป็นแบรนด์สำหรับผู้ชายอย่างมาก โดยเซรั่มตัวนี้นั้น จะช่วยทำความสะอาดหน้าและบำรุงผิวหน้า โดยการดึงสิ่งสกปรกออกจากผิว คราบมันบนใบหน้า และยังช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิวที่ตาย บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และผิวหน้าสะอาดอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 125 มิลลิลิตร ราคา 1500 บาท

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Clarins Men

 

3. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Clarins Men Anti-Fatigue Eye Serum จาก Clarins

เซรั่มเนื้อบาง ที่มีสุดยอดประสิทธิภาพที่ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย รอยคล้ำต่างๆรอบด้วยตาของคุณ ถนอมผิวด้วยสารสกัดกจากธรรมชาติ ทำให้ผิวรอบดวงตารู้สึกผ่อนคลาย และทำให้กระชับขึ้น โยเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า เฉพาะรอบดวงตาให้กับหนุ่มๆที่มีขอบตาคล้ำเสีย

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 20 มิลลิลิตร ราคา 1569 บาท

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Laneige Active

 

4. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Laneige Active Water Sleeping Pack จาก Laneige

เป็นเซรั่มที่สามารถมาสก์หน้าของคุณได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวเซรั่มมากขึ้นโดยตัวของ Laneige จะช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิวหน้าของคุณในระหว่างนอนให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัดทำให้เวลาตื่นมาคุณจะรู้สึกสดชื้น

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 700 บาท

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Artistry Men

 

5. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Artistry Men Balancing Hydrator จาก Artistry

ช่วยในเรื่องของการขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ทำให้ใบหน้าแลดูสะอาดไม่หมองคล้ำ ทั้งยังปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้นและกระชับขึ้น ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายได้ดี

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 1325 บาท

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Nivea Men 3D

 

6. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Nivea Men 3D Instant Effect Serum จาก Nivea

แบรนด์ Nivea เป็นแบรนด์ที่หนุ่มๆหลายๆคนอาจจะรู้จักโดยเซรั่มตัวนี้นั้น เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ทำหน้าที่ในเรื่องของการปรับสภาพผิวให้สมดุล ส่งผลให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 490 บาท

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า L'Oreal BB

 

7. เซรั่มบำรุงผิวหน้า L’Oreal BB Men Instant Skin Fixer จาก L’Oreal

เป็นเซรั่มสูตรเจล ที่ช่วยบำรุงผิวให้กับผู้ชาย โดยมีสรรพคุณในเรื่องของช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ช่วยในเรื่องของสิวสามารถผิดริ้วรอยที่เกิดจากสิวได้ ทำให้ผิวของเรานั้นมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ลักษณะของเนื้อเจลจะมีเม็ดบีดส์ที่ช่วยในเรื่องของการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 249 บาท

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Garnier Men

 

8. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Garnier Men Charcoal Black Foam จาก Garnier

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายจาก Garnier มีเนื้อโฟมสีดำจากส่วนผสมของชาร์โคล ซึ่งทำหน้าที่สำคัญในการขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีสารสกัดจากมะนาว ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูสดใส

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 125 บาท

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า-สำหรับผู้ชาย

 

9. เซรั่มบำรุงผิวหน้า Salmon Roe Perfect Serum จาก ARPHORA

เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชายโดยแบรนด์ ARPHORA เป็นแบรนด์ที่ทำเซรั่มสำหรับผู้ชาย โดยเป็นเซรั่มไข่ปลาแซลมอน ใช้สารสกัดหลักจากไข่ปลาแซลมอนและสารสกัดอื่นๆกว่า 10 ชนิด ช่วยในเรื่องของเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยต่างๆได้ ลดการอักเสบของผิว และยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีราคาไม่แพง ซึ่งสรรพคุณต่างๆคุ้มกับราคาเป็นอย่างมาก

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ขนาด 35  มิลลิลิตร ราคา 790 บาท