8 เทคนิดการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย บอกลาได้เลยปัญหาผิวหมองคล้ำ

9-เซรั่มบำรุงผิวหน้า-สำหรับผู้ชาย
9 เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย
31/10/2017
12 ท่าออกกำลังกาย ทำง่ายๆที่บ้าน เพื่อหุ่นเฟิร์ม!!
07/11/2017
8 เทคนิดการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย บอกลาได้เลยปัญหาผิวหมองคล้ำ

        โดยปกติทั่วไปแล้วหนุ่มๆทั้งหลาย จะเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลผิวหน้า เท่ากับผู้หญิงทำให้ หนุ่มๆหลายๆคนเมีปัญหาผิวหน้าที่ผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าแห้ง หรือหน้ามัน เป็นสิว สำหรับเราที่เป็นผู้ชายต้องหลักมีรู้จักวิธีการดูแลผิว กันให้มากขึ้นเพื่อเป็นการเสริมความหล่อในตัวเองอีกมุมนึง “ 9 เทคนิดการดูแลผิวหน้า สำหรับผู้ชาย บอกลาได้เลยปัญหาผิวหมองคล้ำ ”  หนุ่ม ๆ ก็ควรรู้วิธีดูแลผิวให้ขาวอยู่บ้างเหมือนกัน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมเอาเคล็ดลับการดูแลผิวให้ขาวใสมาฝากคุณผู้ชายที่รักการดูแลตัวเองมาฝากด้วย ไปดูสิว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างครับ

 

ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 1 : ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

        โดยทั่วไปแล้วหนุ่มๆ หลายๆคนจะไม่ค่อยทาครีมกันแดดกันทำให้เมื่อเราออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ทำให้มีผิวที่หมองคล้ำได้ โดยครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดเมื่อเราจะออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เพื่อช่วยป้องกันรังสียูวีที่กระทบกับผิวหนังเรา ทำให้ไม่หมองคล้ำ โดยบริเวรที่ควรที่จะต้องทาครีมกันแดดนั้นจะเป็นส่วนใบหน้า ลำคอ แขน และขา หรือส่วนที่กระทบส่งแดดโดยตรง แต่บริเวรตัวเราก็อย่าลืมทานะครับเพื่อจะได้ป้องกันแสงแดดดีที่สุด

 

ใช้เซรั่มบำรุงผิว เป็นประจำ

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 2 : ใช้เซรั่มบำรุงผิว เป็นประจำ

        หลังจากที่เราต้องทาครีมกันแดดออกไปข้างนอกแล้ว การดูแลผิวที่ดีนั้น ต้องเลือกผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชายให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณด้วย โดยการใช้เซรั่มทาหน้าเป็นประจำนั้นจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสุขภาพผิวทำให้ผิวขาวกระจ่างใส หน้าไม่แห้ง และควบคุมความมันได้ง่าย โยเซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชายที่เราแนะนำจะเป็นตัว Salmon Roe Perfect Serum ของแบรนด์ ARPHORA  เป็นเซรั่มทาหน้าสูตรเจลเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวของคุณให้สุขภาพดีขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวแพ้ง่าย

 

เลือกใส่เสื้อแขนยาว ระบายอากาศได้ดี

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 3 : เลือกใส่เสื้อแขนยาว ระบายอากาศได้ดี

        โดยปรกติแล้วการหลีกเลี่ยงแสงแดดนั้นจะเป็นเลือกยากมาก สำหรับผู้ชาย เพราะกิจกรรมต่างๆที่เราทำให้ปัจจุบันจำเป็นต้องมีการเจอแสงแดดอยู่ โดยการเลือกใส่เสื้อแขนยาวนั้นถือเป็นการป้องกันแสงแดดที่กระทบกับผิวของในเราได้ ในด่านแรก เพื่อป้องกันผิวหมองคล้ำได้ในระดับนึง โดยข้อสำคัญเราควรเลือกเสื้อที่สามารถระบายอากาศได้ดี เพราะแดดในประเทศของเรามีความร้อนมาก ทำให้เกิดเหงื่อได้ง่าย  การเลือกเสื้อที่ระบายอากาศได้ดีจะช่วยลดเรื่องกลิ่นเหงื่อได้ในระดับนึง

 

ขัดผิวหน้า

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 4 : ขัดผิว

        การขัดผิวนั้นผู้ชายมองว่าเป็นเรื่องที่ทำสำหรับผู้หญิง เราต้องเปลี่ยนความคิดนี้เสียใหม่นะครับเพราะ การขัดผิวนั้นสามารถทำได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยประโยชน์ของการขัดผิวคือ การขัดเซลล์ผิวที่เสียออกไปเพื่อให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่และเป็นการช่วยทำให้ผิวของเราสะอาด และมีผิวที่เนียนได้ดีขึ้น

 

การมาร์คหน้า

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 5 : การมาร์คหน้า

        ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าสำหรับผู้ชายออกมาให้เลือกมากมาย โดยแต่ละแบบก็มาพร้อมกับสูตรและผลลัพธ์ที่ได้ที่แตกต่างกันไป ซึ่งสูตรฟื้นฟูและให้ความกระจ่างใสกับผิวหน้า และยังมีสูตรมาร์คหน้ามากมายที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน

 

นวดด้วยน้ำแข็งกระชับรูขุมขน

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 6 : นวดด้วยน้ำแข็งกระชับรูขุมขน

        โดยเรานำผ้าบางๆมาห่อน้ำแข็งและมาลูบบริเวรใบหน้าของเรา หลังจากการอาบน้ำและล้างหน้าเสร็จเพื่อเป็นการที่ทำให้รูขุมขนของคุณกระชับขึ้นทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน ทำให้ผิวมีสุขภาพดีและดูสดใส ทั้งนี้ แนะนำให้นวดผิวด้วยน้ำแข็งเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

ออกกำลังกายเป็นประจำ

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 7 : ออกกำลังกายเป็นประจำ

        การออกกำลังกายนั้นนอกจะที่ทำให้ร่างกายของคุณดูดีแล้วนั้น และยังทำให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยการออกกำลังกายเป็นประจำนั้นจะทำให้ผิวของคุณดีขึ้นมีความสดใสขึ้น ผิวพรรณจะดูอ่อนกว่าวัยขึ้นอีกต่างหาก

 

ทานอาหารให้มีประโยชน์

 

การดูแลผิว สำหรับผู้ชาย วิธีที่ 8 : ทานอาหารให้มีประโยชน์

        การเลือกทานอาหารให้มีประโยชน์ต่อร่างกายนั้นเป็นการบำรุงผิวอีกอย่างหนึ่งโดยอาหารนั้นมีวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิว ของคุณการเลือกกินของที่มีประโยชน์ทำให้ร่างกายและผิวพรรณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด