7 แบรนด์เซรั่มผู้ชาย ยอดนิยม

ผิวหน้าเรื่องที่ผู้ชายต้องดูแล
20/10/2017
เซรั่มทาหน้า ARPHORA
21/10/2017

 

         โดยปกติแล้วเซรั่มผู้ชาย นั้นมีมากมายหลายแบรนด์หลายยี่ห้อด้วยกันไม่ว่าจะมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึง หลักพัน โดยวันนี้แอดมิน arphora.com จะมานำเสนอ “7 แบรนด์เซรั่มผู้ชายยอดนิยม” โดยปรกติผิวของผู้ชายจะมีความหน้ามากกว่าของผู้หญิง 30-40% จึงต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษ โดยเซรั่มผู้ชาย แบรนด์ต่างๆนั้น จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กับมาขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

1. Lab Series

         สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะโดย เซรั่มผู้ชาย Lab Series Max LS Age less face cream จะช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย และชะลอความเสื่อมของสภาพผิว ทำให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

 

 

2. Lancôme Paris

         โดยสำหรับผู้ชายที่มีผิวแห้ง หรือหน้ามันนั้น Lancôme Men มีทางออกให้กับหนุ่มๆ โดยเซรั่มผู้ชาย จะช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถใช้ได้กับผิวปรกติและผิวผสม เสริมสร้างการบำรุงผิว และสร้างเกราะป้องกันผิว

 

 

3. La Mer

         ผลิตภัณฑ์เซรั่มผู้ชาย ที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลน้ำลึก ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่มีผิวแห้งมาก และอพ้ง่ายเพื่อทำให้ผืวปรับสู่สมดุล และยังสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

 

 

4. Shiseido

         ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เซรั่มสำหรับผู้ชาย ที่ชาวยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสในทันที และเรียบเนียน ฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอย และเนื้อครีมเข้มขน เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดโอกาสเกิดริ้วรอย และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวรอบตัวตาและใบหน้า

 

 

5. Biotherm

         เซรั่มผู้ชายที่ช่วยฟื้นฟูและชะลอความร่วงโรยของผิวให้กับผู้ชายโดยเฉพาะ ทำให้ผิวมีความแข็งแรง เนื้อครีมมีกลิ่นหอมเย็น เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการดูแลผิว

 

 

6. Clinique

         เซรั่มผู้ชาย Clinique skin Supplies for men maximum hydrator ตัวนี้ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังจากการโดนหนวด โดยมีส่วนผสมจากธรามชาติ ทำให้ช่วยลดการระคายเคืองของผิว

 

 

7. ARPHORA

         เซรั่มผู้ชาย Salmon roe prefect serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความขาวกระจ่างใสบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียน และยังควบคุบความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย เหมาะสำหรับถูกสภาพผิว แม้แต่หนุ่มๆที่มีผิวแพ้ง่าย โดยใช้สารสกัดหลักที่เป็นสารกสัดไข่ปลาแซลมอน, Alpha arbutin, Hyarulon และสารสกีดอื่นๆมากกว่า 10 ชนิด เป็นตัวที่ราคาไม่แพง อยู่ที่ 790 บาทเท่านั้น