7  เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวไหนเด็ดดูเลย

เทคนิคการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า arphora
19/01/2018
เทคนิคการดูแลผิวหน้าผู้ชายตามช่วงอายุ
26/01/2018
เซรั่มผู้ชาย Ultra Hydrating Cream by Dove Men+Care

     เซรั่มบำรุงผิวมีมากมายหลายแบรนด์ให้เลือกด้วยกันมีตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพัน ในวันนี้ แอดมีจะมีนำเสนอ 7 เซรั่มบำรุงผิว อยากขาวต้องลอง มาดูกันดีกว่านะคะว่าจะมีเซรั่มตัวไหนบ้างที่ดีและราคาไม่แพง เหมาะกับหนุ่มที่ใบหน้าหมองคล้ำ อยากหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อใช้ดู ทั้งสามารถหาซื้อได้ง่ายๆตามท้องตลาด 7-11 หรือตามห้างเคาเตอร์แบรนด์ต่าง มาดูกันดีกว่าค่ะ

เซรั่มบำรุงผิว Oriental Princess Vit C Boosting Serum

 

1. เซรั่มบำรุงผิว Oriental Princess Vit C Boosting Serum

     เป็นเบรนด์ที่มีคนใช้เป็นจำนวนมาก โดยเซรั่ม Oriental Princess Vit C Boosting Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นมากๆ โดยจะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และยังช่วยลดเลื่อนริ้วรอย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

เซรั่มบำรุงผิว Skinfood Fresh Juice C Serum

 

2. เซรั่มบำรุงผิว Skinfood Fresh Juice C Serum

     เป็นเซรั่มจากทาง skinfood ที่ตัวเนื้อเซรั่มเข้มขน ด้วยสารสกัดจาก vitamin A และ C ที่ทำให้ผิวเรียบเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ Arbutin จะช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้าต่างๆ เป็นอีกตัวหนึ่งที่หนุ่มๆ คนในสนใจสามารถซื้อมาทดลองใช้ดูได้นะคะ

 

เซรั่มบำรุงผิว It's Skin Power 10 Formula VC Effector

 

3. เซรั่มบำรุงผิว It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

     เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้น โดยมีสารสกัดวิตามินซีแบบเข้มขน และชาเชียว ที่ช่วยในเรื่องของการยับยั้งใม่ให้เกิดฝ้า จุดด่างดำต่างๆ และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเนื้อครีมมีความเข้มขนและสามารถซึบซับเข้าสู้ผิวได้อย่างง่ายดาย

 

เซรั่มบำรุงผิว Garnier Dark Spot Corrector

 

4. เซรั่มบำรุงผิว Garnier Dark Spot Corrector

     เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Garnier แบรนด์ที่เรารู้จักกันที่ โดยตัวของ Garnier Dark Spot Corrector นั้นหลักๆเลยจะช่วยในเรื่องของการลดและป้องกันรอยดำต่างๆ และข้อดีของตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วยกัน ไม่ว่าจะแพ้ หน้ามัน หน้าแห้ง หน้าลอก ก็สามารถใช้ได้ทำใมห้ผิวเรียบเนียนและขาวสว่างใส

 

เซรั่มบำรุงผิว Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

 

5. เซรั่มบำรุงผิว Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

     เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส มีเนื้อที่บางเบาและยังซึบซับได้ง่ายเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ โดย Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum จะช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย บนใบหน้า จากคุณค่าจากวิตามินซีช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส Sodium Hyaluronate และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบนใบหน้า ทำให้ใบหน้านั้นเรียบเนียนมีรูขุมขนที่กระชับ

 

เซรั่มบำรุงผิว Royal Beauty Collagen Serum+Vit C

 

6. เซรั่มบำรุงผิว Royal Beauty Collagen Serum+Vit C

     โดยตัวนี้นั้นเหมาะกับคนที่มีผิวที่แพ้ง่ายและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ที่คนที่เป็น สิว หรือผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ เนื้อเซรั่มนั้นจะซึบซับได้เร็ว จุดเด่นของ Royal Beauty Collagen Serum+Vit C ก็คือสารสกัดคอลลาเจนที่ช่วยสร้างอีลาสตินใต้ผิวทำให้ผิวมีความบืดหยุ่น เรียบเนียนนุ่ม ช่วยทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น และยังมีวิตามินซีที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังหาซื้อได้ง่ายๆ ตาม 7-11 มีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย.

 

เซรั่มบำรุงผิว ARPHORA SERUM  Salmon Roe Perfect Serum

 

7. เซรั่มบำรุงผิว ARPHORA SERUM  Salmon Roe Perfect Serum

     เซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เป็นเซรั่มเนื้อเจลสูตรเข้มขน ที่อัดเน้นไปด้วยสารสกัดต่างๆมากมาย โดยสารสกัดหลักๆของตัว ARPHORA  จะมีสารสกัดไข่ปลาแซลมอน ตัวหลักและยังไม่ อัลฟ่าอาบูติน และไฮยารูรอน โดยเซรั่มตัวนี้นั้นออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ทำให้ผิวของเราขาวใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้น และยังลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วยเป็นเซรั่ม ที่ออกแบบมากับปัญหาผิวหน้าของผู้ชายเลยก็ว่าได้