5 เทคนิควิธีดูแลผิวหน้าตอนรับวันสงกรานต์

เซรั่มบำรุงผิวที่ดีที่สุด2018
เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย 2018
31/03/2018
5 สาเหตุที่ทำให้ ผู้ชายหน้ามัน
26/12/2018
5 เทคนิควิธีดูแลผิวหน้าตอนรับวันสงกรานต์

     ใกล้วันสงกรานต์แล้ว หนุ่มๆ ก็เริ่มที่อยากจะออกไปเล่นสงกรานต์กันมากขึ้น และปัญหาที่สำคัญที่หนุ่มๆอย่างเราได้เจอเลยก็คือ เรื่องของผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าดำ หน้าเสีย ที่เกิดจากการเล่นน้ำ และการเจอแสงแดด วันนี้ ARPHORA เซรั่มบำรุงผิวหน้า จะมีนำเสนอวิธีการดูแลผิวหน้าในช่วงสงกรานต์เพื่อไม่ให้หน้าของเสียมาดูกันเลย…กับ 5 เทคนิควิธีดูแลผิวตอนรับวันสงกรานต์

1. หลีกเลี่ยงตากแดด ในช่วงเวลาที่แดดจัด

     ปรกติแล้วเวลาที่เราเล่นสงกรานต์นั้น จะเป็นช่วงกลางวันซึ่งเป็นช่วงที่มีแสงแดด แต่เราจะหลีกเลี่ยงยังไงไม่ให้หน้าเสียได้ ก็คือการหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่แสงแดดจัดๆ เพราะการที่เราเล่นในช่วงเวลาที่แดดจัดนั้นจะทำให้เรามีโอกาสผิวคล้ำเสียงได้อย่างรวดเร็วหน้าดำ หมองคล้ำ โดยช่วงเวลาที่มีแดดจัดนั้น คือตั้งแต่ 10.00-16.00 น. แต่อย่าพึ่งตกใจไปเพราะว่าเราจะเล่นเวลาไหน เพราะในสถานที่ตามจังหวัดต่างๆ เค้าจะมีการจัดสถานที่ไว้ให้เล่นน้ำกันอยู่แล้ว เราอาจจะไปเล่นหลบร้อนถามสถานที่ต่างๆได้

ทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์

2. ทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ บำรุงผิว

     หนุ่มๆหลายๆคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าการรับประทานผักผลไม้นั้นมีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผักผลไม้หลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ทำให้หน้าใสและฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย โดยเป็นผักผลไม้ จำพวกเช่น ข้าวโพด ฟักทอง ที่เป็นผักที่มีสีเหลืองทำให้ผิวแข็งแรงกระจ่างใส และยังมีประเภทอื่นๆที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่นแอปเปิ้ล มะเขือเทศ ทับทิม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใสได้อีกด้วย

ควรทำความสะอาดให้เรียบร้อย

3. หลักจากเล่นเสร็จควรทำความสะอาดให้เรียบร้อย

     การทำความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพราะทั้งน้ำ ทั้งแป้งที่เราเล่นนั้นทำให้ผิวเรามีโอกาสหมองคล้ำได้ เราควรทำความสะอาดร่างกายให้เรียบร้อย และส่วนที่สำคัญคือใบหน้าควรใช้โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าและเป็นการฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิวหน้าที่เสียให้หลุดออกไปทำให้หน้าขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

4. ทาครีมกันแดดก่อนออกเล่นน้ำ

     เป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่ก่อนออกเล่นน้ำ ควรทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกไปเล่นน้ำเพื่อเป็นการป้องการแสงแดดได้อีกระดับหนึ่งทำให้ผิวป้องกันแสงแดดได้ดีขึ้นโดยก่อนที่เราไปเล่นน้ำให้เราทาครีมกันแดดทิ้งไว้ 15-20 นาที และที่สำคัญก่อนที่เราทาครีมกันแดด ทาเซรั่ม ARPHORA เพื่อบำรุงผิวหน้าได้อีกด้วย

ทาครีมกันแดด

5. บำรุงฟื้นฟูผิวหน้าด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA

     หลังจากที่หนุ่มเล่นน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ต้องเจอกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เสียหายจากแสงแดด บำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า ARPHORA สุดยอดสารสกัดไข่ปลาแซลมอนแล้วสารสกัดอื่นๆอีกกว่า 10 ชนิด โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ตอนเช้าทาก่อนทาครีมกันแดดจะช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น และหลังจากที่เราเล่นน้ำสงกรานต์เสร็จล้างหน้าทำความสะอาดให้เรียบร้อย แล้วทาเซรั่มทาหน้า ARPHORA ก็จะฟื้นฟูผิวให้ ขาวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังสามารถมามาร์คหน้าได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตัวเซรั่มให้บำรุงผิวหน้าได้ดีขึ้น