5 วิธีการดูแลผิวหน้า ฉบับคุณผู้ชาย

5 เทคนิค ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายวัย 30
26/12/2018

     ถึงเวลาแล้วที่ผู้ชายทุกคนจะต้องหันมาดูแลผิวและเลือกผลิตภัณฑ์การบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง วันนี้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า  ARPHORA  จะแนะนำวิธีการบำรุงผิวหน้าคุณผู้ชายฉบับเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก  แต่ต้องปฎิบัติเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

ขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าง่ายๆ สำหรับคุณสุภาพบุรุษสมัยใหม่

 1. การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี (Cleanser)

     การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่านั้นไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะเมื่อเราก้าวเท้าเดินออกนอกบ้าน เราก็จะพบเจอกับมลภาวะและสิ่งสกปรกรอบๆตัวมากมาย เช่น เชื้อโรค แบคทีเรีย ที่มากับฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกที่ขับออกมาจากผิวหน้า เช่น ไขมันบนผิวหน้า เซลล์ผิวที่ตาย คราบเหงือไคล  ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้ามัน ดำ หมองคล้ำ และก็ให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ  ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ประจำ (เช้า-เย็น) ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า หรือ คลีนเซอร์ ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในการทำความสะอาดผิวหน้า

 

 1. การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี (Cleanser)

 

2. การใช้ครีมบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่เหมาะกับผิวหน้า

     ผิวหน้าของเราเป็นส่วนที่บอบบางจำเป็นต้องได้รับการบำรุงเป็นอย่างมาก ซึ่งเซรั่มบำรุงผิว Arphora ตอบโจทย์ทุกปัญหาของสภาพผิวคุณผู้ชายโดยเฉพาะ     Arphora  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นเนื้อ เซรั่ม สูตรพิเศษ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู้ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึกได้รับการวิจัยมาเพื่อรองรับผิวหน้าของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ โดยมีสารสกัดหลักจาก ไข่ปลาแซลมอน นำเข้าจาก(Norway) ร่วมกับ Hyarulon และ Alpha Arbutin (Swizz) ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวหน้าเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิวจากการเผชิญมลภาวะทุกรูปแบบ

 

2. การใช้ครีมบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

 

      นอกจากนี้  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Arphora  ยังมีสารสกัดอื่นๆมากกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Aloe vera (ว่านหางจระเข้) , Soy Extract , น้ำผึ้ง ,  GlucoBright , Salicylic , Nano Collagen (Korea) , Muti Vitamin (C,B3,E) , มะเขือเทศ   ซึ่งช่วยในเรื่องการซ่อมแซมและป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหน้าก่อนวัยอันควร เพิ่มอายุเซลล์ผิวให้ยาวนานยิ่งขึ้น ควรจะเป็นประจำและสม่ำเสมอ จะเห็นผลเร็วขึ้น

 

4 ขั้นตอนวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ARPHORA

4  ขั้นตอนวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  ARPHORA สูตร  Salmon Roe Perfact Serum

 

3. การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

     การรับประทานผักและผลไม้ที่มีวิตามิน C และมีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นประจำ เช่น  ฝรั่ง  มะเขือเทศ น้ำส้มคั้ม น้ำทับทิม สตอเบอรี่ มะละกอ อื่นๆ  และการดื่มน้ำสะอาดอุณหภูมิปกติและดื่มให้เหมาะสมกับน้ำหนักตัว เป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งประโยชน์ของการดื่มน้ำมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว น้ำช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย  และอื่นๆอีกมากมาย

 

3. การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

 

4. การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

     การนอนหลับพักผ่อนเป็นอีก 1 วิธีที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสในแบบธรรมชาติง่ายๆ เพียงแค่คุณผู้ชายเข้านอนเร็วขึ้น  โดยเฉพาะช่วงเวลาตั้งแต่ 4 ทุ่ม – ก่อนเที่ยงคืน ช่วงเวลานาทีทอง คือ เป็นช่วงที่ สมองสร้างเคมีหนุ่มสาว (โกรทฮอร์โมน) คือ สารเคมีที่ทำให้เราดูอ่อนเยาว์นั้นเอง

 

4. การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

 

5.การออกกำลังกาย

    การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้สุขภาพแข็งแรงแล้วยังทำให้ผิวพรรณดี เปล่งปลั่ง เพราะ การออกกำลังกายเป็นวิธีนำเข้าออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ต่างๆของร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับออกซิเจนมาก จะยับยั้งต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากขึ้น ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ดี ส่งผลให้ผิวพรรณสดใสอย่างเห็นได้ชัด

 

5.การออกกำลังกาย

 

     จาก 5 เทคนิคการบำรุงผิวหน้าด้านบนสำหรับคุณผู้ชาย  หากคุณผู้ชายท่านใดลองนำไปปรับใช้และ ทำตามคำแนะนำของแอดมิน ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า  ARPHORA เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอแล้วละก็ ผิวหน้าเรียบเนียน ใส อ่อน กว่าไวอันควร ก็จะอยู่บนใบหน้าของเราไปอีกนานเลยค่ะ