5 เซรั่มยี่ห้อดังที่ทำให้คุณดูหน้าเด็กลงแห่งปี

9 เทคนิคการดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายผิวหน้ามัน ให้ดูดีมีออร่า
26/12/2018
เทคนิคการ วิ่งยังไงให้ผอม สำหรับคนอยากหุ่นดี
26/12/2018

     เซรั่มหน้าเด็กที่ช่วยบำรุงผิวคุณให้ดูหน้าเด็กกว่าวัยในท้องตลาดที่เข้าตาสาวๆนั้นมีอยู่ไม่กี่แบรนด์ ที่ช่วยในเรื่องกำจัดความเหี่ยวย่นก่อนวัยได้ดีจนสาว ๆ ต้องยกนิ้วให้ มีตั้งแต่แบรนด์ดังราคาแพงไปจนถึงราคาสบายที่คุณสามารถจับต้องได้ เรามาดูกันค่ะว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้กัน โดยเราจะเริ่มจากแบรนด์ที่มีราคาแพงสุดแล้วไล่ไปยังแบรนด์ที่มีราคาต่ำสุดกันค่ะ

 

1. ซัลวาซู Sulwhasoo Concentrated Ginseng

เซรั่มครีมลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา

    ช่วยในการดูแลและฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาริ้วรอยต่างๆ ด้วย Ginsenoside Re ที่พบในดอกโสม และ Compound K จากสารสกัดรากโสม ที่ผ่านกรรมวิธีหลายขั้นตอนจนได้ Compound K ที่เข้มข้นและทรงประสิทธิภาพในการบำรุงและลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวหน้า ทำให้หน้าเด็กกว่าวัย และยังช่วยต่อต้านริ้วรอย พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ดูนุ่มและมีความแน่น กระชับ ด้วย เซรั่มหน้าเด็ก ทำให้ผิวหน้าของสาวๆดูเด็กขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ราคา : 7,250 บาท

ซัลวาซู Sulwhasoo Concentrated Ginseng

 

2. ออริจินน์ Origins Plantscription Anti-Aging Serum

เซรั่มครีมเพิ่มความหน้าเด็กระดับลึก

     เซรั่มบำรุงผิวเพิ่มความหน้าเด็กด้วยสารสกัดจากพืช 20 สายพันธุ์อย่างดี ได้แก่ แอโนเกซิส (Anogeissus) จากประเทศกาน่า ไม้ไผ่ (Bamboo) ต้นถั่ว (Pea Extract) จากออสเตเรีย คริธัมมาริติมัม (Crithmum maritimum) จากประเทศฝรั่งเศส และ อินเดียนคอมมิฟอร่า (Indian Commiphora) จากประเทศอินเดีย จึงช่วยให้ผิวหน้าแลดูเด็กขึ้น และเยาว์วัยลง ลดร่องลึกลดลงภายใน 3 เดือน ทั้งยังปรับผิวหย่อนคล้อยกระชับและเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ราคา : 4,400 บาท

 

3. เอส เค ทู SK-II R.N.A.POWER RADICAL NEW AGE

ครีมลดริ้วรอยเพิ่มความเยาว์วันและดูเด็กขึ้น

     เพิ่มความกระชับและสัมผัสที่อ่อนนุ่มทำให้ผิวที่ดูเด็กขึ้น ด้วย พิเทร่าTM คอมเพล็กซ์เข้มข้น (RNArchitect Complex)  โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัด เนื้อครีมจึงเข้มข้นและอุดมไปด้วยวิตามินแห่งการบำรุงช่วยคืนผิวสวย พร้อมให้สัมผัสผิวนุ่ม และเติมขุมพลังให้กับผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยในปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ผิวพรรณจะดูกระชับขั้นภายใน 15 สัปดาห์ นอกจากนี้ผิวยังจะดูเรียบเนียน เปล่งประกายอีกด้วย

ราคา : 3,900 บาท

 

4. คีล Kiehl’ s Powerful-Strength

ครีมทาหน้าสำหรับผิวพรรณที่แลดูเด็กขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

     ผลิตภัณพ์เซรั่ม Vit C บริสุทธิ์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ เข้าฟื้นฟูและบำรุงผิวจากความร่วงโรย เพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึมซาบไว และยังมีสารไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ผิวพรรณ์แลดูอ่อนวัย เหมือนทำให้ผิวหน้าดูเด็กขึ้น ร่องรอยจางลง ร่องลึกดูตื้นขึ้น และขับให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา ทั้งยังผ่านการทดสอบในเรื่องลดริ้วรอย จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ และเป็นอย่างดี

ราคา : 3,150 บาท

 

5. เซรั่ม ARPHORA SERUM

เซรั่มหน้าเด็กที่ดีที่สุด ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่ราคาไม่แพงและคุ้มค่ากับประสิทธิภาพโดยแท้จริง

     ด้วยเซรั่มที่มีสารสกัดจากไข่ปลาแซลม่อนเข้มข้นที่ช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ด้วยผลการวิจัย พร้อมด้วยสารสกัด Alpha Arbutin ที่ช่วยให้ผิวขาวอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มเกราะป้องกันรังสีUV และสารสกัด Hyaluron ที่เพิ่มความชุ่มชื่อนให้กับใบหน้า ให้หน้าคุณดูเด็กอยู่ตลอดเวลา ผ่านการรับรองคุณภาพและ อย. อย่างถูกต้อง มั่นใจในประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่ดีที่สุด ที่ช่วยให้คุณหน้าเด็กขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ภายในเวลาเพียงแค่ 2-3 สัปดห์ และคุ้มที่สุดในราคาไม่แพง

ราคา : 790 บาท (จากราคาปตกิ 1190 บาท/ขวด)

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.arphora.com

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Salmon Roe Perfect Serum By ARPHORA

 

วิธีปกป้องผิวหน้าให้แลดูเด็กขึ้น ป้องกันมลพิษต่างๆประจำปี 2018

      ถ้าสาวๆหนุ่มๆหลายๆคนอยากให้ผิวหน้าแลดูเด็กขึ้น อย่างลืมที่จะใชเซรั่มบำรุงผิวหน้าเด็กที่นำเสนอไว้ด้านบน และเพื่อให้ความชะลอวัยต่างๆและป้องกันริ้วรอยก่อนวัย จะอาศัยแต่วิธีการแก้ไขอย่างเดียวอาจไม่พอ จะต้องคอยดูแลไม่ให้ร่องรอยเกิดขึ้นหรือกลับมาง่าย ๆ ด้วยอีกทางหนึ่ง เราจะต้องดูแลใบหน้าให้ห่างไกลจากริ้วรอยก่อนวัยลานั่นเองค่ะ ซึ่งการดูแลปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยมีอยู่หลายวิธีด้วยกัน ดังนี้

               ทำความสะอาดผิวหน้าเสมอๆ

      สำหรับวิธีการล้างหน้า หรือการล้างหน้าให้สะอาดการไม่ล้างหน้าให้สะอาด โดยเฉพาะในวันที่แต่งหน้าแล้วด้วยนั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกิดริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้อย่างไร รวมถึงไม่ล้างหน้าบ่อยจนเกินไป เพราะน้ำที่เราใช้ล้างหน้าจะไปขัดขวางการทำงานของน้ำมันที่ผิวของเราสร้างขึ้นมาเองตามธรรมชาติ เพื่อเป็นกลไกในการป้องกันริ้วรอย ดังนั้น หากเราล้างหน้าบ่อย น้ำก็จะไปชะล้างน้ำมันที่คอยปกป้องผิวของเราออกไป ส่งให้ผลให้เกิดริ้วรอยตามมาได้ง่าย และช่วยให้ผิวหน้าของคุณแลดูเด็กขึ้น

 

ดูแลผิวหน้าผู้ชาย

 

                บำรุงผิวพรรณอยู่เสมอ

      การบำรุงผิวพรรณไม่ว่าจะเป็นการทาครีม เซรั่ม หรือทานคอลลาเจนเพื่อความชุ่มชื่นให้ผิว ระวังไม่ให้ผิวหน้าแห้งตึงจนเกินไป หมั่นทาครีม โลชั่น เซรั่มหน้าเด็ก และมอยซ์เจอไรเซอร์ นอกจากนี้อย่าลืมเกราะป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดอย่างครีมกันแดดด้วยครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 เช่นกัน

                ปกป้องผิวจากแสงแดด

     ภัยจากรังสียูวี แสงแดดเป็นศัตรูตัวฉกาจของผิวหน้าของเรา แม้แสงแดดจะมีประโยชน์ในการรับวิตามินดีให้กับร่างกาย แต่แน่นอนว่าก็มีโทษมาด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะสิ่งที่มาพร้อมกับแสงแดดอย่าง ‘รังสีอัลตราไวโลเลต’ ซึ่งจะไปกระตุ้นผิวให้สร้างสารอนุมูลอิสระ ทำลายอีลาสตินกับคอลลาเจนในผิว นอกจากนี้แสงแดดยังมี UVA และ UVB ที่ทำให้ผิวของเราเสื่อมเร็ว ไหม้เกรียม ปวดแสบปวดร้อน และก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ด้วย ดังนั้น ในหลายๆที่เราต้องออกบ้านไปเผชิญแดด อย่าลืมทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่เหมาะสมกับแดดในช่วงเวลานั้น หรือใช้อุปกรณ์ช่วยป้องกันแสงแดดต่างๆเช่น ร่ม หมวก หรือเสื้อแขนยาวนั้นเอง

                ทำจิตใจให้สงบ ไม่เครียดกับเรื่องต่างๆ

     ความเครียดอาจทำให้เรามีริ้วรอยก่อนวัยได้โดยไม่รู้ตัว เพราะเวลาที่เราเครียด เรามักจะหน้าบึ้งตึง ขมวดคิ้วไม่รู้ตัว การแสดงออกทางสีหน้าแบบนี้จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าทำงานหนัก เกิดการดึงรั้งผิวหน้า ริ้วรอยก็จะตามมา

                งดดื่มเหล้า และของมึนเมา

     เครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้นจริง ๆ แล้วดีต่อผิวนะคะ เพราะจะช่วยให้เลือดลมในร่างกายไหลเวียนได้ดี แต่ถึงอย่างนั้นการดื่มมากเกินไปจะส่งผลตรงกันข้าม ทำให้ผิวเสีย ร่างกายเองก็แย่ลงด้วย ดังนั้นใครที่ไม่อยากผิวแย่ สุขภาพไม่ดีล่ะก็ ต้องหมั่นเตือนตัวเองว่าให้ดื่มได้แต่พอประมาณเท่านั้นนะคะ สัปดาห์ละครั้งกำลังดีเลย

 

งดดื่มแอลกอฮอล์

 

                งดสูบบุหรี่จัด หรือดื่มสุรา

     การสูบบุหรี่จัดหรือ งดอื่มสุรานั้น เป็นการกักออกซิเจนไม่ให้ไปเลี้ยงผิวได้เพียงพออย่างที่ผิวต้องการ ทำให้ผิวหนังไม่สดใส เซลล์ผิวใหม่เกิดขึ้นได้ช้ากว่าปกติ ซึ่งเป็นการเร่งให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ และอย่าลืมการแนะนำข้างต้นเป็นอันขาด

                เสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย และหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ

     การออกกำลังกายคือส่วนสำคัญอีกอย่างนึงที่ช่วยให้เราหุ่นสวย และมีสุขภาพทร่างกายที่แข็งแรงดูเด็กกว่าวัย และทำให้ผิวสวยดูดีอีกด้วย จะเห็นได้จากคนที่ออกกำลังกายบ่อยๆ จะมีหน้าตาที่ดูเด็กอ่อนกว่าวัยทั้งนั้น การออกกำลังที่ดีต่อผิวนั้น ควรเป็นการออกกำลังกายแบบ ‘คาร์ดิโอ’ (cardio) หรือการออกกำลังที่เน้นการกระตุ้นการทำงานของหัวใจเพิ่มอัตราการสูบฉีดของเลือก ให้มีการเผาพลาญเพิ่มมากขึ้น เช่น การวิ่ง การเต้นแอโรบิก เป็นต้น แน่นอนว่าการออกกำลังจะทำให้คุณดูเด็กกว่าวัยแน่นอน

                ดื่มน้ำมากๆ

    เราควรดื่มน้ำเปล่าในแต่ละวันให้ได้ 8-10 แก้ว เพราะน้ำจะช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวของเรา ถ้าหากไม่มีน้ำไปหล่อเลี้ยงร่างกายมากพอ นอกจากจะทำให้ร่างกายไม่กระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังทำให้ผิวแห้ง เสี่ยงมากต่อการเกิดริ้วรอยในชั้นเซลล์ผิว และการนอนที่เพียงพอช่วยให้ผิวหน้าแลดูเด็กขึ้น พร้อมกันนี้ยังควรใช้เซรั่มหน้าเด็กควบคู่กันไปด้วย

 

ดูแลผิวด้วยการดื่มน้ำ

 

                กินอาหารที่มีประโยชน์

    อาหารการกินคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ร่างกายเรามีสุขภาพดี สุขภาพผิวก็เหมือนกัน เพราะอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อผิว จะช่วยให้ผิวพรรณของเราสวยและดูเด็กขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งการรับประทานอาหารที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น ถั่ว งาดำ หรือผักผลไม้ที่มีสีเหลือง สีส้ม ในการกินอาหารเสริมเพิ่มเติมอย่างเช่น คอลลาเจนสกัด หรือไฮยาลูรอนิก มาทานก็ได้เช่นกันค่ะ

                นอนให้ได้วันละ 8-10 ชม.

     สำหรับในคืนหนึ่งเราควรนอนหลับให้ได้ 7-10 ชั่วโมง รวมทั้งควรนอนหลับพักผ่อนให้เป็นเวลาด้วย ท่านอนที่ถูกต้องที่จะช่วยต่ออายุผิวสวยให้สาว ๆ ได้ คือ ท่านอนหงาย และท่าต้องห้ามเด็ดขาดเลยก็คือ ท่านอนคว่ำ การนอนคว่ำหน้านอกจากจะทำให้เราหายใจลำบากแล้ว การนอนคว่ำยังทำให้เช็ดครีมบำรุงผิวหน้าออกไปด้วย ทำให้ไม่ได้ประสิทธิผลเท่าที่ควร และที่สำคัญทำให้คุณหน้าเด็กขึ้น

 

     การดูแลสุขภาพผิวพรรณตัวเองให้ดูหน้าเด็กด้วยเซรั่มต่างที่เรากล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก และถ้าเราเข้าใจที่จะปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราให้เป็นไปอย่างถูกต้องหเหมาะสมแล้วนั้น เราก็จะไม่ต้องเสี่ยงต่อการแก่ก่อนวัยอันควร กิจกรรมไหนที่เราเลิกได้ก็ควรเลิกหรือถ้าเลิกไม่ได้ก็ค่อยๆลดลงให้มันไม่ส่งผลเสียกับร่างายและผิวพรรณของเรามากเกินไป พร้อมทั้งดูแลผิวพรรณและร่างกายของตัวเองให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนนอกอยุ่เสมอ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าเด็กที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเอื่มถึงได้แบบสบายกระเป๋า มาใช้อย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีผิวพรรณและใบหน้าที่ดูเด็กกว่าวัยอย่างแน่นอน